Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Bảo hành bấm mí được bao lâu?

Chào Huyền, bác sĩ rất cảm ơn câu hỏi của em. Bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của em như sau: Dịch vụ Bấm Mí Hàn Quốc Siêu Chỉ Nano với kỹ thuật luồn chỉ độc quyền duy nhất ở Thẩm Mỹ Viện Á Đông nên em yên tâm hiệu quả giữ nếp mí là trên 10 năm, thời gian bảo hành lên đến 10 năm em nhé.

CÂU HỎI:
Em đang có ý định bấm mí, em nghe nói thường thì bấm mí mờ rất nhanh và chỉ giữ được trong vòng 1 đến 2 năm. Vậy bác sĩ cho em hỏi bên Á Đông bấm mĩ có bảo hành không ạ?

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẤM MÍ TẠI Á ĐÔNG?

CAM KẾT 2 MÍ ĐỀU, RÕ: Chỉ nano sinh học có độ đàn hồi cao hơn 10 lần so chỉ thông thường nên tạo được đôi mắt dài, nếp mí tự nhiên
DUY TRÌ LÂU DÀI: Với cách đi liên tục và khả năng tự xoắn của chỉ nano sẽ tạo được liên kết bền vững giữa da và cơ nâng mi nên rất bền vững. 

AN TOÀN: Chỉ nano sinh học rất thân thiện với cơ thể, sợi chỉ mảnh, mềm mại, dễ dàng luồn qua mọi nếp gấp của da mà không phải khâu từng mũi như chỉ thông thường nên không đau, ít sưng, không gây biến chứng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

2 Hot Face 2 gương mặt tiêu biểu nhất mạng xã hội đã tin tưởng và sử dụng thành dịch vụ Bấm Mí Siêu Chỉ NANO tại Á Đông.

Đây là minh chứng THẬT SỰRÕ NÉT mà Á Đông tự hào mang lại cho khách hàng.

Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi bất kể lúc nào bạn muốn, thời gian của bạn chính là thời gian của chúng tôi.

Nhanh tay đăng kí ngay bây giở để nhận được nhiều ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG từ Thẩm Mỹ Viện Á Đông.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X