Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Mắt bị sụp mí bẩm sinh liệu bấm mí có khắc phục được?

Xin chào, Thanh Giang, TMV Á Đông rất cảm ơn vì bạn đã đặt câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với trường hợp của Giang, sụp mí bẩm sinh là một trường hợp khá khó trong giải phẩu thẩm mỹ. Bấm mí chỉ góp phần căn giữ da và cơ nâng mi làm rõ đường mí mắt, song song đó phải treo chân mày khắc phục phần da làm sụp mí. Từ đó, mí mắt sẽ to rõ và hoàn toàn thoát khỏi tình trạng sụp mí bẩm sinh.

CÂU HỎI:

Bác sĩ ơi, mắt của e không đều bên to bên nhỏ do mí mắt bên phải thì thấy rõ mí nhưng khá ngắn, còn mí bên trái hầu như là bị sụp hoàn toàn ngay từ nhỏ, em đã đi khám ở bệnh viện mắt nhưng các bác sĩ ở đó nói rằng em bị sụp mí bẩm sinh và khuyên em nên đến bệnh viện thẩm mỹ để khắc phục. Vậy trường hợp của em bấm mí có chữa khỏi sụp mí không ạ?

ƯU ĐIỂM BẤM MÍ HÀN QUỐC SIÊU CHỈ NANO

Nếu bạn đã từng ít nhất một lần cảm thấy tự ti về đôi mắt một mí, hoặc 2 mí nhưng kém hấp dẫn… và luôn mong muốn mình sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn thì dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc bằng siêu chỉ nano sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cam kết tạo cho khách hàng có một khuôn mặt với đường mi cân đối hài hòa với gương mặt, có độ cong tự nhiên. Không hề đau đớn, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn. Quy trình thực hiện hết sức bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế.

Quá trình Bấm Mí Hàn Quốc Siêu Chỉ Nano chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện rất đơn giản, nhanh gọn, hạn chế tối đa xâm lấm. Với kỹ thuật luồn chỉ có 1-0-2 sẽ thấy ngay hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dàiTrên đây là một số thông tin và giải đáp TMV Á Đông dành cho bạn, hơn 30.000 khách hàng đã đến với chúng tôi và rất hài lòng. Nhanh tay bấm ĐĂNG KÍ để được tư vấn MIỄN PHÍ, CƠ HỘI là do chính bạn nắm giữ.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X