Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn tự thân rất thân thiện với sức khỏe và thích ứng với cơ địa, bởi vì sụn tự thân xuất phát từ chính cơ thể của em. Nên em yên tâm sẽ không có dấu hiệu di chứng cho sau này. Nhưng nó có một nhược điểm nếu sụn tự thân của em quá ít bác sĩ sẽ lấy sụn tại những phần khó hơn. Vì vậy em phải chuẩn bị thật tốt về sức khỏe giữ tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật.

CÂU HỎI:

Em đang có ý định đi nâng mũi, do cơ địa của em rất yếu cho nên em có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Rất mong bác sĩ giải đáp cho em nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào?

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO ?

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
BƯỚC 2: Chuẩn bị trước thẩm mỹ
BƯỚC 3: Sát trùng, gây tê
BƯỚC 4: Bắt đầu quá trình nâng mũi S-line bằng sụn tự thân
BƯỚC 5: Đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông, không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Dáng mũi được cải thiện, uốn lượn mềm mại từ chân mũi đến đầu mũi theo chữ S. Hai lỗ mũi hạt chanh dựng cao, đầu mũi nhỏ gọn cân xứng với tổng thể khuôn mặt.


Người mẫu ảnh Lê Thị Diễm My đã thực hiện và rất thành công


Thời gian diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ trong khoảng 45 phút. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh thoát như mong muốn

Người mẫu diễn viên Nguyễn Nhung cũng là hình ảnh chân thực nhất mà Á Đông muốn gửi tới quý khách hàng

 Hơn 10.000 khách hàng đã lựa chọn Á Đông là địa điểm làm đẹp, và cũng hơn 90% trong tổng số khách hàng hài lòng về dịch vụ nâng mũi tại Á Đông. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí hoặc gọi ngay hotline: 0903951788 để nhận nhiều ƯU ĐÃI lớn từ chúng tôi.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X