Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Cảm ơn Hằng đã đặt câu hỏi. Đối với nâng mũi, tùy vào trường hợp sẽ có mỗi kỹ thuật khác nhau. Tại Thẩm Mỹ Viện Á Đông có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Nếu có thể bạn hãy đến Á Đông để bác sĩ có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp cho bạn rõ hơn.

CÂU HỎI:

Mũi của em khá là to và bè, không những thế sống mũi của em khá là gẫy khiến cho toàn bộ khuôn mặt bị mất cân đối. Em thật sự rất tự ti, được gia đình bạn bè ủng hộ nên em quyết định chọn nâng mũi tại Á Đông. Vậy thì chi phí nâng mũi tại Á Đông là bao nhiêu?

NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tại Thẩm Mỹ Viện Á Đông có 2 loại thẩm mỹ nâng mũi. Nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẩu thuật

Chi phí

Nâng mũi phẫu thuật

Chi phí

Nâng Mũi S-line Miganit

15.000.000 đồng

Thu Gọn Cánh Mũi Không phẫu Thuật

7.000.000 đồng

Nâng Mũi S-line Bọc Sụn Megaderm

25.000.000 đồng

Nâng Mũi Bằng Chỉ Collagen

10.000.000 đồng

Nâng Mũi S-line Bọc Sụn Tự Thân

35.000.000 đồng

Nâng Mũi Bằng Filler

8.000.000 – 12.000.000/cc

Cuộn Cánh Mũi Hàn Quốc

7.000.000 đồng

Thu Gọn Đầu Mũi

7.000.000 đồng

TẠI SAO NÊN CHỌN Á ĐÔNG?

Đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ, quy trình thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của khách hàng. Bác sĩ Xuân Dung áp dụng mọi công nghệ làm đẹp đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép. Quy trình làm đẹp được thực hiện theo đúng chuẩn với 3 tiêu chí: 


ĐẸP – AN TOÀN – XU HƯỚNG THẨM MỸ TRÊN THẾ GIỚI CŨNG NHƯ CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC.

 Đẹp: Mang đến vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Hướng đến việc giúp khách hàng khắc phục được mọi khuyết điểm ngoại hình. Kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

 An toàn: Đảo bảo độ an toàn cao nhất cho mọi khách hàng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 Cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thế giới cũng như các nước trong khu vực: Bác sĩ Xuân Dung luôn chú trọng đầu tư liên tục chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất. Sự nhạy bén về xu hướng làm đẹp của giúp khách hàng sở hữu những vẻ đẹp xu hướng thẩm mỹ trên thế giới cũng như các nước trong khu vực nhất chuẩn xu hướng thẩm mỹ.

Hơn 10.000 khách hàng đã lựa chọn Á Đông là địa điểm làm đẹp, và cũng hơn 90% trong tổng số khách hàng hài lòng về dịch vụ nâng mũi tại Á Đông. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí hoặc gọi ngay hotline: 0903951788 để nhận nhiều ƯU ĐÃI lớn từ chúng tôi.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X