Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nhấn mí mắt bị lệch có khắc phục được?

Xin chào chị Mai, chúng tôi rất chân thành cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Á Đông, bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của chị như sau: đối với trường hợp của chị có dấu hiệu sắp chuyển biến sang tình trạng như sưng tấy, đau nhức, giảm tầm nhìn, nặng nhất có thể gây nhiễm trùng vết nhấn mí. Tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ tháo chỉ bấm mí cũ và làm sạch vùng sưng tấy, yêu cầu sử dụng thuốc trong vòng 3 tháng giúp mí mắt ổn định sau đó chị có thể đến và thực hiện bấm mí lại lần nữa. Vì vậy, bác sĩ khuyên chị nên đến bệnh viện kiểm tra và thăm khám vùng mắt sớm để tránh những rủi ro không đáng có.

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, khi trước tôi có nhấn mí tại một trung tâm thẩm mỹ khá lớn, tôi thật sự đã đặt niềm tin vào họ khá nhiều nên bây giờ đem về cho tôi nỗi thất vọng quá lớn. Mí mắt tôi không đều, còn sưng và thấy rất rõ đường chỉ mặc dù đã gần 1 tháng. Vậy nên, với tình trạng của tôi hiện giờ liệu rằng có thể chữa được không?

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẮT XẤU DO THẨM MỸ HỎNG?

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp chỉnh sửa phù hợp:

  Mắt trợn, mắt bị xếch: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách để giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt, đồng thời, cân chỉnh 2 bên để mắt đều nhau, cân đối và đẹp tự nhiên.

  Sẹo xấu: Bác sĩ sẽ phân tích và tạo lại đúng đường thẩm mỹ cũ để loại bỏ mô sẹo, khéo léo che dấu sẹo ở nếp mí mới bằng theo đúng kỹ thuật Hàn Quốc.

 Tạo bọng mắt không rõ: Bác sĩ tiến hành lọc mô mỡ của khách hàng, sau đó tạo một đường nhỏ và tiến hành cấy mỡ giúp làm đầy, cân đối bọng mắt.

LỜI CAM KẾT TỪ Á ĐÔNG

 Khắc phục tình trạng mắt do thẩm mỹ hỏng, sau tiểu phẫu nhẹ nhàng mọi khuyết điểm trên đôi mắt của khách hàng được loại bỏ hết và trông như mắt tự nhiên

 Giúp lấy lại đôi mắt hai mí đẹp như ý, không ảnh hưởng đến thị giác

 Cảm quan đôi mắt đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

 An toàn, không đau, không bóc tách, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh của mắt. Quá trình thực hiện tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt của quý khách, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác, nhẹ nhàng nhằm đảm bảo độ an toàn và không lộ sẹo sau thẩm mỹ

 Quá tình thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian

Hơn 87% khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Á Đông là địa chỉ ĐÁNG TIN CẬY. Á Đông tự hào giúp cho hầu hết khách hàng lấy lại nét đẹp và tự tin hơn sau khi đến với Á Đông. Đừng ngần ngại nhanh tay click đăng ký, Á Đông sẽ luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ THÂN THIỆNAN TOÀN NHẤT.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X