Vua Trị Nám

Nám là một hiện tượng tăng sắc tố Melanin một cách quá mức. Nám thường nằm rải rác khắp mặt hoặc có thể khu chú ở 2 bên thái dương đặc biệt là 2 gò má tập trung nhiều nhất. 

Nám là một hiện tượng tăng sắc tố Melanin một cách quá mức. Nám thường nằm rải rác khắp mặt hoặc có thể khu chú ở 2 bên thái dương đặc biệt là 2 gò má tập trung nhiều nhất. 

Nám là một bệnh của da, tuy nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng yếu tố thẩm mỹ lại là một việc đáng bàn. Nám làm cho mọi người mất tự tin khi tiếp xúc với người đói diện, mặc cảm, tự ti khi phải đến những chỗ đông người. TMV Á Đông dùng hệ thống laser màu đặc hiệu và chuyên sâu kết hợp với kỹ năng điều trị chuyên nghiệp. Bằng sóng laser NANO PEEL IAG chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp đa công nghệ để điều trị các loại nám mảng, nám đốm và nám mãn tính dai dẳng lâu ngày không hết.

Ở Việt Nam phụ nữ bị nám chiếm từ 60 – 80% thường ở độ tuổi 35 trở lên. Với những người lớn tuổi ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh thường gặp nhiều hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây tỷ lệ bị nám ở những người trẻ tuổi ngày càng gia tăng.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có làn da bị nám do ánh nắng mặt trời (khi đi ngoài đường không dùng kem chống nắng hoặc không được che chắn cẩn thận).
 Do dị ứng với mỹ phẩm hoặc nước hoa.
 Do mắc một số bệnh nội khoa phải uống thuốc điều trị dẫn đến nám.
 Do nội tiết phụ nữ uống thuốc ngừa thai hoặc trong thời kỳ thai nghén (gọi là mặt nạ thai nghén).
 Phụ nữ lớn tuổi bị lão hóa.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định diện tích và mức độ tổn thương do nám
BƯỚC 2: Phân tích làn da của khách hàng để chọn các bước sóng và thông số kỹ thuật cho chuẩn xác
BƯỚC 3: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt đặc biệt
BƯỚC 4: Cấy noãn tế bào gốc với máy Doctor Chen
BƯỚC 5: Cuối cùng thao tác, điều chỉnh bước sóng và thông số kỹ thuật đã chọn ở trên để điều trị cho khách hàng

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 TMV Á Đông với hệ thống laser màu đặc hiệu và chuyên sâu kết hợp với kỹ năng điều trị chuyên nghiệp. TMV Á Đông đã áp dụng thành công phương pháp đa công nghệ để điều trị các loại nám mảng, nám đốm và nám mãn tính dai dẳng lâu ngày không hết bằng laser NANO PEEL IAG có ba bước sóng tương tự như laser SPECTRA được FDA (Hoa Kỳ) công nhận.
+ Bước sóng 1064 là bước sóng có năng lượng đi sâu xuống dưới da phá hủy các sắc tố Melanin ở vùng trung bì và hạ bì.
+ Bước sóng 532 tác động và phá hủy sắc tố Melanin ở vùng thượng bì mà không làm tổn thương đến tế bào xung quanh đồng thời giúp dọn dẹp các sắc tố Melanin nhỏ li ti sau khi bị phá hủy và đào thải chúng qua đường bài tiết tự nhiên.
+ Bước sóng 585 điều trị những loại nám mãn tính, dai dẳng lâu ngày không hết. Đặt biệt hiệu quả trong nám kết hợp với chứng giãn mao mạch.
 Mỹ phẩm ngăn chặn sự hình thành sắc tố Melanin giúp da căng sáng, hồng mịn và săn chắc.
 Cấy noãn tế bào gốc: Tế bào gốc len lỏi và thẩm thấu sâu vào các tế bào dưới da nó kích thích sản sinh các tế bào mới, thay thế các tế bào già cỗi giúp cho da khỏe, trẻ và nâng cao sức đề kháng để chống lại các tác nhân của môi trường.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng

Copyright 2017 -  All Right Reserved. 

Đăng ký tư vấn X