Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Cuộn Cánh Mũi Hàn Quốc

Cuộn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ tác động chuẩn xác tới các bộ phận mũi, hạn chế tối đa xâm lấn.

Cuộn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ tác động chuẩn xác tới các bộ phận mũi, hạn chế tối đa xâm lấn. Vết rạch phẫu thuật nằm sâu trong rãnh mũi ở vị trí khuất, nên sau phẫu thuật không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Phụ nữ Châu Á đa phần có sóng mũi thấp và cánh mũi bè ra hai bên. Chính điều này làm mất đi sự thanh thoát, cuốn hút cho tổng thể khuôn mặt. Có rất nhiều người dù không sở hữu một sóng mũi cao, chuẩn S-line tuy nhiên nếu phần đầu mũi thon gọn thì nhìn chung tổng thể khuôn mặt khá hài hòa. 

Ngày nay thẩm mỹ cuộn cánh mũi đang rất được ưa chuộng vì tính nhanh gọn và an toàn của nó. Với sự kết hợp của 2 kỹ thuật đơn giản và cơ bản nhất cuộn và thu nhỏ phần cánh mũi làm cho phần cánh mũi gọn lại, không lưu lại sẹo. Phụ thuộc vào trạng thái chiếc mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ phần cánh mũi sao cho phù hợp nhất.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Trường hợp khách hàng có dáng mũi bị lệch vẹo trái hoặc phải

 Trường hợp khách hàng có dáng mũi bị gãy làm cho mũi bị thấp bè

 Trường hợp khách hàng gặp tai nạn ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc xương mũi

 Khách hàng phải đạt đủ yêu cầu trên 18 tuổi và có tình trạng sức khỏa ổn định

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, xem xét khách hàng có tiểu sử bệnh bẩm sinh. Kiểm tra cấu trúc xương mũi để nắm rõ dáng mũi của khách hàng để đảm bảo quá trình thực hiện một cách an toàn nhất.
BƯỚC 2: Chuẩn bị thẩm mỹ
Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra lời khuyên, phương án và phác đồ phù hợp nhất đối với tình trạng mỗi khách hàng.
BƯỚC 3: Sát trùng và gây tê
Sau khi bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí để thực hiện quy trình làm thon gọn cánh mũi một cách chính xác nhất. Sẽ tiến hành sát trùng để đảm bảo an toàn và tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.
BƯỚC 4: Tiến hành thẩm mỹ
Các bước thực hiện từ gây tê cho đến việc thực hiện tiến trình làm thon gọn cánh mũi của khách hàng sẽ được đưa vào phòng vô trùng khép kín. Bác sĩ căn cứ trên pháp đồ điều trị để tiến hành thẩm mỹ để đạt được kết quả tốt nhất.
BƯỚC 5: Đóng vết thương
Sau khi tất cả các quy trình được thực hiện xong bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ được phân phối độc quyền bởi viện thẩm mỹ Á Đông, hạn chế việc lưu lại sẹo.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên kỹ thuật tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề cao

 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại

 Công nghệ thẫm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc tối tân

 Dáng mũi được thu gọn đẹp thanh thoát, quy trình thực hiên đảm bảo an toàn với sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ

 Liệu trình đơn giản, không gây khó chịu, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài không lưu lại sẹo 

 Hài hòa với khuôn mặt, không gây biến chứng

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn Hòa chia sẻ: “Mình có một sóng mũi tuy không cao nhưng không phải là thấp, nhìn cũng khá hài hòa. Rất nhiều người khuyên mình nên đi nâng mũi thì khuôn mặt sẽ chuẩn hơn. Tuy nhiên mình thấy sóng mũi cũng đã ổn rồi, vấn đề nằm ở chỗ 2 bên đầu mũi mình phùng to ra, dẫn đến tổng thể mũi không được đẹp. Vì vậy, sau một thời gian nghiên cứu, mình đã đến TMV Á Đông để thực hiện dịch vụ cuộn cánh mũi. Sau khi thực hiện xong, mọi người đều khen mình cả. Mình rất vui. Phải công nhận là tay nghề bác sĩ và dịch vụ ở đây thật tốt. Cảm ơn rất nhiều”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X