Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Gọt Mặt V-LINE 3D

Gọt mặt V line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác.

Một khuôn mặt thon gọn, thanh tú là niềm mơ ước của bao cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng có được sự may mắn đó nhưng với sự tiến bộ của khoa học ngày nay nói chúng và ngành thẩm mỹ nói riêng thì gọt mặt V-line 3D là sự cứu cánh cho những ai có khuôn cằm thô, cằm vuông, cằm ngắn...

Gọt mặt V line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D sẽ không đau vì trước khi phẫu thuật, bạn đã được gây mê nội khí quản, giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện. Hơn nữa, phẫu thuật chỉ can thiệp vào phần vỏ xương và lưỡi dao cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đớn.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Trường hợp cằm thô, vuông

 Trường hợp hàm có ngạch, không cân đối

 Gò má quá cao, một bên cao một bên thấp

 Xương hàm 2 bên không cân xứng đều nhau

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng từng bước tiến hành, giải đáp thắc mắc của khách hàng giúp khách hàng có tâm lý thoải mái và an tâm khi thực hiện thẩm mỹ
BƯỚC 2: Phân tích cấu trúc xương hàm của khách hàng, sau khi chụp sơ thẩm nghiêng 3 điểm từ đó bác sĩ quyết định phần cằm gọt
BƯỚC 3: Thăm khám sức khỏe tổng quát, ăn trước 10 tiếng khi tiến hành thẩm mỹ
BƯỚC 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Sau khi gây mê nội khí quản, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường sát cạnh xương hàm sau đó bóc tách sao cho lộ phần xương hàm cần loại bỏ, sau đó dùng dao Flasma đi theo đường đã định sẵn và phần xương cằm cần loại vỏ được lấy ra một cách nhẹ nhàng, thời gian thực hiện chỉ khoảng 1 giờ 30 phút.
BƯỚC 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D tại TMV Á Đông, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu và đội ngũ y tá theo dõi, chăm sóc và thăm khám thường xuyên.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Độ an toàn cao, tạo khuôn mặt Vline thanh tú, làm mất di các phần góc cạnh vuông thô không đều.

 Gương mặt V-line gọn đẹp, thanh tú.

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng thẩm mỹ chuyên nghiệp, thường xuyên tu nghiệp ở những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Châu Âu, và Hàn Quốc.

 Y tá tại Á Đông luôn tận tâm với khách hàng

 Sự kết hợp các kỹ thuật thế hệ mới không sưng, không đau, giúp khách hàng thoải mái khi tiến hành thẩm mỹ và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X