Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Hút Mỡ Cánh Tay

Hút mỡ cánh tay bằng LASER CELL LIME LIPO là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc loại bỏ mỡ thừa cánh tay. Ngay lập tức, bắp tay bạn sẽ trông thon gọn hơn để tự tin khoe phần cánh tay đầy quyến rũ.

Hút mỡ cánh tay bằng LASER CELL LIME LIPO là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc loại bỏ mỡ thừa cánh tay. Ngay lập tức, bắp tay bạn sẽ trông thon gọn hơn để tự tin khoe phần cánh tay đầy quyến rũ.

Bắp tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Từ trước đến nay không có 1 phương pháp cách nào khắc phục tình trạng này cho kết quả tối ưu khiến nhiều người không dám mặc áo cộc tay vì ngại ngùng. Giờ đây, công nghệ hút mỡ bắp tay – hút mỡ cánh tay bằng LASER CELL LIME LIPO sẽ mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

Bắp tay là một vị trí đặc biệt gồm cả 3 thành phần mỡ, cơ và mạch máu. Do vậy nó đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật cao cấp có thể hút mỡ tối đa mà không gây tổn thương tới những vùng còn lại. Thẩm Mỹ Viện Á Đông là nơi ứng dụng công nghệ hút mỡ cánh tay nội soi bằng LASER CELL LIME LIPO.

LASER CELL LIME LIPO là dòng máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay về hút mỡ, sử dụng bước sóng 10 600nm cao nhất từ trước tới nay cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm lì lợm. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Mọi khách hàng có nhu cầu bao gồm cả nam và nữ

 Những người có bắp tay lớn thừa da

 Những người có 2 tay không đều, một bên to, một bên nhỏ 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn của Thẩm mỹ viện Á Đông. Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá tình trạng về lượng mỡ dư thừa trên bắp tay rồi đưa ra lời khuyên thích hợp
BƯỚC 2: Xét nghiệm tổng quát như xét nghiệm máu, huyết áp… Nếu có tiền sử hút mỡ từ trước hay đang điều trị bệnh lý nào đó hãy báo ngay cho bác sĩ biết để có phương pháp xử lý một cách tốt nhất
BƯỚC 3: Tiêm mê nhẹ giúp bạn thư giãn trong quá trình loại bỏ mỡ thừa
BƯỚC 4: Bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ 0,5-1cm nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi hút
BƯỚC 5: Tái khám

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Giúp cân đối lại tỉ lệ cơ thể hiệu quả

 Tính an toàn cao, được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận

 Hạn chế tốt nhất biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ của những loại Laser và thê hệ cũ

 Hút mỡ và không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu

 Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X