Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Hút Mỡ Nọng Cằm

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ lượng mỡ nọng cằm, khiến cho khách hàng vì một lý do nào đó như bị mập phì , do người lớn tuổi bị lão hoá dẫn đến khuôn mặt, vùng hàm và nọng cằm bị tích tụ nhiều mỡ gây sa trễ. 

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ lượng mỡ nọng cằm, khiến cho khách hàng vì một lý do nào đó như bị mập phì , do người lớn tuổi bị lão hoá dẫn đến khuôn mặt, vùng hàm và nọng cằm bị tích tụ nhiều mỡ gây sa trễ. Sau khi thẩm mỹ đem đến cho bạn khuôn mặt thanh tú, gọn gàng và trẻ trung.

Theo ý kiến của nhiều bác sỹ chuyên ngành, mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ khiến bạn ngủ ngáy, gây khó thở thậm chí có thể dẫn đến đột qụy bởi những người có nọng cằm thường là mập phì mà mập phì thì bao giờ cũng có vấn đề về tim mạch. Bên cạnh đó, mỡ nọng cằm cũng gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, làm khuôn mặt to hơn, nặng nề và già hơn so với tuổi.

Để giảm mỡ nọng cằm, nhiều chị em đã áp dụng cách massage hay tập thể dục, dùng kem bôi tan mỡ… tuy nhiên đa số họ đều thừa nhận những phương pháp này không hiệu quả. Hút mỡ nọng cằm bởi công nghệ Varser Lipo là một phương pháp tiến tiến nhất hiện nay, giúp cho việc cải thiện thẩm mỹ vùng mặt hiệu quả, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo trên gương mặt trong và sau điều trị.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Độ tuổi từ 18 trở lên dành cho cả nam và nữ

 Những người bơm silicon trên mặt nay đọng dưới cằm

 Những người mập phì thường mặt có nhiều mỡ xệ xuống gây nọng cằm

 Những người lão hoá, các sợi collagen bị đứt gãy, trùng, nhão không có khả năng chống đỡ gây xệ xuống và gây nọng cằm

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn:
Bác sĩ tiến hành đo lượng mỡ thừa tại vùng cằm của khách hàng và tư vấn những ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo.

BƯỚC 2:
 Các thao tác chuẩn bị cần thiết:

+ Kiểm tra sức khỏe và siêu âm để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định. 

+ Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ.
BƯỚC 3: Gây mê trong quá trình thực hiện
BƯỚC 4: Thao tác phẫu thuật chính:

+ Bác sĩ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở dưới cằm, sau đó sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng cằm phá hủy mô mỡ. 

+ Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Giúp da co lại, thon gọn, làm tiêu các mô mỡ tích lũy ở dưới cằm, má, mang tai

 Giảm đến 95% lượng mỡ thừa

 Không gồ ghề, không thâm tím. Vaser lipo hút ở lớp mỡ sâu, không gây hiện tượng xơ cứng, lổn nhổn

 Vaser Lipo được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ

 Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới, không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh, giúp quá trình phục hồi nhanh hơn phương pháp hút mỡ truyền thống

 Khách hàng không phải massage sau phẫu thuật, hạn chế tối đa nhược điểm của phương pháp cũ

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X