Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Kéo Đầu Ngực Bị Thụt

Kéo Đầu Ngực Bị Thụt là phương pháp kéo núm vú ra ngoài, thực hiện bóc tách một đường quanh núm vú và nhẹ nhàng tác động vào mô đang kéo núm vú xuống để giải thoát nó.

Đầu Ngực Bị Thụt là trường hợp khá  phổ biến do ống dẫn sữa dính liền với núm vú quá ngắn, đồng thời chịu tác động của các mô làm kéo núm vú bị tụt hẳn vào phía trong gây mặc cảm, mất thẩm mỹ. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng không có khả năng cho con bú.

Kéo Đầu Ngực Bị Thụt là phương pháp kéo núm vú ra ngoài, thực hiện bóc tách một đường quanh núm vú và nhẹ nhàng tác động vào mô đang kéo núm vú xuống để giải thoát nó. Đây chỉ là biện pháp tạo hình thẩm mỹ cho nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay tuyến sữa.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ Kéo Đầu Ngực Bị Tụt mà nhiều chị em lựa chọn giúp khắc phục khuyết điểm núm vú bị thụt là phương pháp tối ưu nhất mang lại một bộ ngực đẹp tự nhiên nhất.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Trường hợp khách hàng có núm vú bị thụt bẩm sinh không thể kéo ra

 Trường hợp các mô cơ kéo núm vú thụt hẳn xuống

 Trường hợp các ông dẫn sữa dính liền với núm vú quá ngắn

 Trường hợp khách hàng muốn cải thiện khả năn cho con bú

 Trường hợp khách hàng muốn tạo hình núm vú thẩm mỹ hơn

 Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan sức khỏe như huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Kiểm tra cấu trúc mô vùng đầu ngực thật kỹ lưỡng và phản ứng với thuốc gây tê
BƯỚC 2: Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phân tích số liệu đã khám trước đó, xem xét mức độ thụt để đưa ra phác đồ và kỹ thuật Kéo Đầu Ngực phù hợp nhất
BƯỚC 3: Định vị và đo vẽ chính xác vị trí cần Kéo Đầu Ngực Bị Thụt
BƯỚC 4: Khách hàng được đưa vào phòng vô trùng khép kín để gây tê. Tùy theo mức độ thụt mà có những kỹ thuật xử lí khác nhau như:

+ Mức độ nhẹ: Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô thoát ra ngoài, sau đó cố định phần chân núm vú để đầu vú không bị tụt trở lại. Phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau, không ảnh hưởng tuyến sữa.
+ Mức độ nặng: mức độ này cho thấy đầu vú bị tụt sâu vào bên trong, không thể kéo ra bằng cách thông thường. Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú, cố định giúp đầu núm vú không bị tụt và hiệu quả được lâu dài.
BƯỚC 5: Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ được phân phối độc quyển bởi thẩm mỹ viện Á Đông đảm bảo không để lại sẹo

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ có thâm niên tay nghề cao, hơn 25 năm trong ngành, luôn áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Có tâm với nghề và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, đã từng điều trị thành công những trường hợp lấy sụn silicon khó

 Kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Bàn tay vàng chuyên chỉnh sửa mọi trường hợp đã thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị hư hoặc không vừa ý hàng đầu Việt Nam

 Núm vú sẽ cải thiện lại trạng thái bình thường, cân đối, hài hòa với bầu ngực

 Mang đến bầu ngực đẹp

 An toàn, không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú, Không đau, không để lại sẹo, không biến - chứng

 Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Dung chia sẻ: “Sau khi sử dịch vụ tạo hình mí mắt do sụp cơ, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Không ngại giao tiếp, gặp gỡ với mọi người. Và đặc biệt thị lực của tôi đã cải thiện đáng kể, đồng thời đôi mắt tôi trở nên cuốn hút, to hơn nhờ vào nếp mí. Hai mắt trở nên đồng đều, tôi thật sự rất vui, và cảm ơn rất nhiều đến Bác sĩ Dung”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X