Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Lấy Mỡ Mí Dưới

Lấy Mỡ Mí Dưới là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa đồng thời loại bỏ phần da thừa ở vùng dưới mí mắt, giải quyết vấn đề mí mắt bị xệ do sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa vùng da dưới mắt.

Lấy Mỡ Mí Dưới​ là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa đồng thời loại bỏ phần da thừa ở vùng dưới mí mắt, giải quyết vấn đề mí mắt bị xệ do sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa vùng da dưới mắt. Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn sẽ có một đôi mắt thu hút khi 2 túi mỡ được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời vết chân chim trên bề mặt da mí dưới cũng biến mất.

Một đôi mắt khỏe, đẹp là niềm mơ ước của tất cả mọi người không riêng chị em phụ nữ. Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, là cái nhìn đầu tiên của người đối diện, lưu lại trong trí nhớ trong lần tiếp xúc đầu tiên Niềm vui, nỗi buồn đều biểu hiện qua nó. Nhưng dưới sự tác động của quá trình sinh hoạt, thời gian khiến cho đôi mắt không chỉ có sự biểu hiện của lão hóa mà còn hình thành các túi mỡ dưới mí. Khiến đôi mắt của bạn trông khá nặng nề, thiếu sức sống, đặc biệt thiếu sức lối.

Với công nghệ lấy mỡ mí dưới mắt của Hàn Quốc, sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hiệu quả của phương pháp này chính là thời gian tiểu phẫu lấy mỡ ngắn và ít xâm lấn. Thời gian hồi phục nhanh, giúp bạn sở hữu đôi mắt vô cùng tự nhiên, to tròn và thu hút ánh nhìn của mọi người.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Những người có bọng mắt to, bấm sinh, lâu năm

 Túi mỡ tích tụ sâu bên trong, khối lượng bọng mắt lớn

 Đã phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng không thành công hoặc kết quả không như ý

 Muốn cải thiện, sở hữu đôi mắt hoàn hảo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xem tình trạng mắt của khách hàng, xem mức độ phát triển của các túi mỡ để từ đó đưa ra tư vấn và pháp đồ điều trị phù hợp.
BƯỚC 2: Xác định vùng mỡ mắt và tiến hành gây tê vùng mắt
Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe sơ bộ để đảm bảo khách hàng đủ yêu cầu tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo đạc vùng mắt cần thẩm mỹ, sau đó tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện vô cùng nhanh chóng, vì thế không cần gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.
BƯỚC 3: Tiến hành loại bỏ mỡ thừa mí dưới
Tiến hành xâm lấn để lấy mỡ mí dưới mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành mở 1 đường 0.2-0.3mm, theo sát mí trên để loại bỏ mỡ thừa. Thời gian diễn ra vô cùng nhanh chóng trong khoảng 15-30 phút là hoàn thành xong.
BƯỚC 4: Đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông, không để lại sẹo

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Loại bỏ bọng mắt hiểu quả chỉ sau khoảng 20 phút

 Đảm bảo an toàn và ít xâm lấn

 Mang lại một đôi mắt đẹp tự nhiên

 Không để lại sẹo và thời gian gian nghĩ dưỡng ngắn

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn Ngọc Anh có chia sẻ: “ Do công việc tôi phải thức khuya nhiều cộng với sinh hoạt bất thường nên sau một thời gian trông tôi khá kém sắc, nhìn mặt rất khó coi nhất là vùng mắt, như đeo 2 quả tạ ấy. Sau khi nghiên cứu và được Bác sĩ Xuân Dung thăm khám, tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ loại bỏ túi mỡ vùng dưới mắt. Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, sắc mặt tôi trở nên tốt hơn rất nhiều, ánh mắt cũng cải thiện đáng kể, nhìn cuốn hút và tràn đầy sức sống. Tôi thực sự đánh giá cao tay nghề của Bác sĩ cũng như dịch vụ tại nơi đây”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X