Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Lấy Mỡ Mí Trên

Lấy Mỡ Mí Trên là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở vùng trên mí mắt, giải quyết vấn đề mí mắt bị xệ do sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa vùng da mi mắt thông qua vết rạch nhỏ ở đường mí.

Lấy Mỡ Mí Trên là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở vùng trên mí mắt, giải quyết vấn đề mí mắt bị xệ do sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa vùng da mi mắt thông qua vết rạch nhỏ ở đường mí.

Tình trạng sụp mí mắt trên không chỉ xuất hiện ở những người có độ tuổi lớn mà còn thường gặp ở những người trẻ do bấm sinh, thói quen sinh hoạt , hoặc do tác động từ môi trường… Chính sự hình thành trên mức bình thường của các tổ chức mỡ tạo ra các túi mỡ, dẫn đến tình trạng đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống và già nua đi rất nhiều. Vì vậy mà hạn chế khả năng nhìn do bị da che mất một phần. Tùy theo mức độ dư thừa túi mỡ, bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Những người có bọng mắt to, bấm sinh, lâu năm

 Túi mỡ tích tụ sâu bên trong, khối lượng bọng mắt nhiều

 Đã phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng không thành công hoặc kết quả không như ý

 Muốn cải thiện, sở hữu đôi mắt bồ câu, đẹp hoàn hảo.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xem tình trạng mắt của khách hàng, xem mức độ phát triển của các túi mỡ để từ đó đưa ra tư vấn và pháp đồ điều trị phù hợp.
BƯỚC 2: Xác định vùng mỡ mắt mí trên và tiến hành gây tê vùng mắt
Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe sơ bộ để đảm bảo khách hàng đủ yêu cầu tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo đạc bằng dụng cụ chuyên dùng đặc biệt sao cho 2 mắt phải đều nhau và sau khi làm mắt phải có hồn, sau đó tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt trên. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện vô cùng nhanh chóng, vì thế không cần gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.
BƯỚC 3: Tiến hành loại bỏ mỡ thừa mí trên
Tiến hành xâm lấn để lấy mỡ mí trên mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành mở 1 đường 0.2-0.3mm, theo sát mí trên để loại bỏ mỡ thừa. Thời gian diễn ra vô cùng nhanh chóng trong khoảng 15-30 phút là hoàn thành xong.
BƯỚC 4: Đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông, không để lại sẹo

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Loại bỏ bọng mắt hiệu quả chỉ sau khoảng 20 phút

 Đảm bảo an toàn và ít xâm lấn, vết mổ trùng với đường mí

 Mang lại một đôi mắt đẹp tự nhiên, hết bụp, mang lại một cửa sổ tâm hồn cuốn hút

 Không để lại sẹo và thời gian gian nghĩ dưỡng ngắn

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Quyền sau khi thực hiện dịch vụ Lấy mỡ mí trên chia sẻ: “ Thật kì lạ, người khác thì bọng mắt to thì ở mí dưới mắt, vậy mà đối với tôi lại ở mí trên mắt. Chính vì vậy đôi mắt tôi khá nặng nề và làm tổng thể khuôn mặt khá là mệt mỏi. Đôi lúc nhìn vô gương tôi thấy chán nản vô cùng nói gì đến chồng tôi. Vì vậy tôi đã quyết định chọn giải pháp thẩm mỹ để loại bỏ túi mỡ vùng mắt. Thật vui là tôi cảm thấy rất thoải mái và không đau đớn gì cả, thời gian diễn ra vô cùng nhanh và giờ đây tôi đã rất tự tin, gương mặt tôi trẻ trung và tràn đầy sức sống, cảm ơn TMV Á Đông rất nhiều”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X