Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng Gò Má

Nâng gò má là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để sở hữu đôi gò má cao, cuốn hút và cải thiện đường nét chung trên toàn bộ gương mặt.

Nâng gò má là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để sở hữu đôi gò má cao, cuốn hút và cải thiện đường nét chung trên toàn bộ gương mặt.

Đôi gò má cũng là một nét cuốn hút trên khuôn mặt của phái đẹp và có vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt. Theo nhân tướng học, những người có đôi gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định, tích cực và có ý chí phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Nếu xương gò má thấp sẽ khiến khuôn mặt gầy, hốc gác và trông già nua, mất đi vẻ tự tin, quyến rũ.

Nhằm khắc phục tình trạng trên, TMV Á Đông đã được chuyển giao công nghệ độc quyền để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng cao gò má là kỹ thuật sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má, thông qua một đường rạch nhỏ trong khuôn miệng. Chất liệu này giúp tạo hình gò  má thích hợp, cân xứng với khuôn mặt và giảm nếp nhăn đáng kể.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có đôi gò má thấp

 Khách hàng có gò má không cân đối hoặc không có gò má

 Khách hàng đã phẫu thuật nâng gò má thất bại, không được như ý

 Khách hàng có nhu cầu sở hữu đôi gò má đẹp như mong muốn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám khuôn mặt hiện tại của khách hàng, cho biết độ thẳng, nghiêng dựa trên mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra tỷ lệ cần độn gò má sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.
BƯỚC 2: Đo vẽ
Dựa trên tỷ lệ độn đã xác định ở bước 1, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ và xác định vị trí cần đặt chất liệu độn, đồng thời tính toán chi tiết độ cao của gò má cần nâng lên.
BƯỚC 3: Vệ sinh
Khách hàng sẽ được yêu cầu vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo không bị nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ sát trùng toàn bộ khoang miệng và gây tê cục bộ vùng miệng.
BƯỚC 4: Tiến hành phẫu thuật
Rạch một đường nhỏ từ trong khoang miệng sát xương gò má dài từ 2-3 cm để tạo khoang giữa xương gò má và cơ mặt. Sau đó tiến hành đưa miếng độn đã được chuẩn bị trước đó vào và điều chỉnh vị trí chính xác đã đo đạc.
BƯỚC 5: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông, hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc sau phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm  niên trong ngành

 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại ở những nơi khác hoặc chưa hài lòng

 Công nghệ thẫm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc tối tân trong phòng mổ.

 Gò má được nâng lên một cách tự nhiên, gương mặt trở nên hài hòa và cân đối

 Không gây đau đớn vì đây chỉ là một tiểu phẫu, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng

 Không ảnh hưởng đến việc biểu hiện các trạng thái cảm xúc, không để lại sẹo

 Hiệu quả duy trì lâu dài

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Vân sau khi đã sử dụng dịch vụ Nâng gò má tại TMV Á Đông chị có chia sẻ như sau: “Đôi gò má gần như chiếm gần hết diện tích khuôn mặt, tuy nhiên tôi lại không may mắn khi sinh ra đôi gò má đã thấp, kéo theo cả khuôn mặt cứ bị trễ xuống, mất đo vẻ tươi tắn. Qua tìm hiểu kĩ, tôi đã quyết định sử dụng Nâng gò má để cải thiện vẻ đẹp và đạt được điều mà bấy lâu tôi hằng ao ước. Và giờ thì trông tôi vô cùng rạng rỡ, tôi hoàn toàn tự tin với khuôn mặt của tôi bây giờ. Cảm ơn bác sĩ Dung rất nhiều”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X