Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng Mông Nội Soi 3D

Kỹ thuật Nâng Mông Nội Soi 3D là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến với công nghệ hiện đại, việc đặt túi nâng mông vào lớp giữa cơ nâng khung mông lên vị trí chuẩn và cân đối giúp chất liệu độn được giữ cố định nhằm khắc phục các trường hợp vòng mông không cân xứng, bị lép hoặc xệ.

Năm 2017, xu hướng mông trái táo dường như đang là một chuẩn mực về hình thể của những cô gái trẻ. Dưới ảnh hưởng của trào lưu "hông quả táo", ngày càng có nhiều cô gái hưởng ứng việc tập gym để có body thật khỏe mạnh, săn chắc và sexy.

Nhưng không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn luyện tập, bởi vì cũng mất ít nhất 1 năm mới có được vòng 3 ưng ý, quá trình này mấy rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ Nâng Mông Nội Soi 3D giúp phái đẹp có cặp mông đầy đặn, căng tròn mà ko tốn quá nhiều thời gian.

Kỹ thuật Nâng Mông Nội Soi 3D là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến với công nghệ hiện đại, việc đặt túi nâng mông vào lớp giữa cơ nâng khung mông lên vị trí chuẩn và cân đối giúp chất liệu độn được giữ cố định nhằm khắc phục các trường hợp vòng mông không cân xứng, bị lép hoặc xệ.

Trong quy trình này điều đặc biệt là sự kết hợp giữa chất liệu độn định hình chất lượng cao và thiết bị nội soi an toàn tân tiến giúp quá trình không gây cảm giác khó chịu và không lưu lại sẹo. Từ đó giúp khách hàng có được vòng mông hình trái tao căng tròn. Bên cạnh đó sự kết hợp của kỹ thuật thẩm mỹ này được sử dụng rất nhiều ở các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Trường hợp khách hàng có vòng mông lép, phẳng

 Trường hợp cơ mông không thể phát triển bẩm sinh.

 Khách hàng có vòng mong bị xệ, không còn căng đầy.

 Trường hợp bị thiếu hụt lượng mỡ ở phần mông.

 Khách hàng phải đạt đủ 18 tuổi và có diều kiện sức khỏe ổn định

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe xem xét bệnh nhân có đủ sức khỏe để tiến hành quy trình thực hiện nâng mông. Kiểm tra tình trạng cấu tạo của vòng 3 thật kỹ lưỡng và đảm bảo mọi thao tác diễn ra an toàn
BƯỚC 2: Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phân tích số liệu đã khám trước đó. Nhân viên tư vấn sẽ giải thích từng trường hợp cho khách hàng giúp khách hàng chuẩn bị tinh thần tốt nhất
BƯỚC 3: Đo vẽ chuẩn xác vị trí đặt chất liệu túi độn trước khi tiến hành quy trình
BƯỚC 4: Khách hàng được đưa vào phòng vô trùng khép kín để gây mê vừa đủ liều lượng và bắt đầu thực hiện sát khuẩn 2 bên mông, bác sĩ dẽ mở một đường mảnh giữa 2 khe mong sau đó bóc tách và tạo khoang sau đó dùng máy nội soi 3D để đặt túi nâng mông. Toàn bộ quá trình đặt túi độn sẽ được máy nội soi ghi nhận trên màn hình Tivi
BƯỚC 5: Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ có thâm niên tay nghề cao, hơn 25 năm trong ngành, luôn áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Có tâm với nghề và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, đã từng điều trị thành công những trường hợp thẩm mỹ khó.

 Kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Bàn tay vàng chuyên chỉnh sửa mọi trường hợp đã thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị hư hoặc không vừa ý hàng đầu Việt Nam.

 Phương pháp này cho được dáng mông chuẩn, khi độn không bị xô lệch.

 Mông sau khi được nâng sẽ mềm mại tự nhiên như thât.

 Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện.

 Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

 Bảo hành trong 10 năm.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

“Tôi là một nhân viên công sở nên việc mặc váy ôm body, váy  công sở là thiết yếu của tôi mỗi ngày tuy nhiên phần mông của tôi khá là lép để mặc những chiếc váy tôn dáng như vậy, tôi cảm thấy rất tự ti. Nên khi tôi được bác sĩ Xuân Dung tư vấn và thực hiện nâng mông nội soi giúp tôi, tôi cảm thấy an tâm về đội ngủ chuyên gia và bây giờ tôi đã có thể tự tin mặc những kiểu váy tôn dáng như vậy” Chị Trần Thị Lan chia sẻ

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X