Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng Mũi S-LINE Cấu Trúc

Nâng Mũi S-LINE Cấu Trúc là phương pháp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm cả sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi S-line cấu trúc là phương pháp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm cả sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân.

Mũi vốn là một vị trí trung tâm trên mặt vì vậy nó được mọi người để ý đến nhiều nhất và là một trong những nhu cầu thẩm mỹ đông đảo các chị em quan tâm. Chúng ta có rất nhiều hình thức nâng mũi khác nhau, nhưng xét về tính lâu dài và mang lại vẻ đẹp Tây nhất có lẽ là Nâng mũi S-line bọc sụn tự thân.

Vì sao Nâng mũi S-line lại được các Bác sĩ khuyên nên áp dụng nhất vì phương pháp này được sử dụng hoàn toàn từ sụn thân ( sụn vách ngăn, sụn vành tài, sụn sườn..) vượt trội hơn các phương pháp nâng mũi trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi... Điều quan trọng là nó sẽ theo bạn lâu dài cho đến cuối đời.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có dáng mũi bị lệch vẹo trái hoặc phải

 Khách hàng có dáng mũi gãy làm cho mũi bị thấp tè

 Trường hợp khách hàng gặp tai nạn ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc xương mũi

 Mũi thường nhưng muốn tạo dáng mũi S-line

 Áp dụng cho cả nam lẫn nữ, có tình trạng sức khỏe tốt và từ 18 tuổi trở lên

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám sức khỏe hiện tại của khách hàng, xem xét tiểu sử bệnh của khách hàng bấm sinh. Kiểm tra cấu trúc xương  mũi để nắm rõ dáng mũi của khách hàng, đảm bào quá trình thực hiện một cách an toàn nhất.
BƯỚC 2: Chuẩn bị trước thẩm mỹ
Dựa trên cơ sở thông tin số liệu, bác sĩ sẽ xác định tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra tư vấn và pháp đồ điều trị thích hợp. Sau đó bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí để quá trình thực hiện chính xác nhất.
BƯỚC 3: Sát trùng, gây tê
Đây là công đoạn hết sức quan trọng, sát trùng vùng mắt để hạn chế tối đa nhiễm trùng và gây tê cục bộ vùng mắt để tránh khách hàng bị đau, để khách hàng hoàn toàn thoải mái khi quá trình thẩm mỹ được diễn ra.
BƯỚC 4: Bắt đầu quá trình nâng mũi S-line bằng sụn tự thân
Bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu sụn vào vị trí đã xác định trước đó vào khoang mũi và điều chỉnh sao cho trùng khớp để có dáng mũi tự nhiên nhất.
BƯỚC 5: Đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông, không để lại sẹo

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ Bác sĩ cùng các chuyên gia được đào tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên kỹ thuật cao. Hơn hết là tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề

 Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt và mũi, bàn tay vàng chính sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ thất bại

 Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc tối tân, chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, an toàn, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện quy trình

 Đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo, không gây biến chứng sau quy trình thực hiện, thời gian hồi phục nhanh chóng

 Không sưng đau, không để lại sẹo, mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh tú, chuẩn Tây

 Cam kết chất lượng, bảo hành kết quảÝ KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thy sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line bằng sụn tư thân tâm sự: “ Tôi đã rất lo lắng sau khi nâng mũi sẽ sưng, đau trong 1 khoảng thời gian dài, và điều lo nhất là dáng mũi sẽ bị lệch, hoặc không như sau khi mới thẩm mỹ. Nhưng sau khi làm, tôi gần như không đau gì cả, mũi thì chỉ hơi sưng 1 xíu thôi, và giờ đã 8 tháng kể từ ngày làm, mũi tôi vẫn đẹp như lúc đầu, thẳng và nhìn rất tự nhiên. Tôi đánh giá cao tay nghề bác sĩ tại đây và đặc biệt là đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện và chu đáo”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X