Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng mũi S-LINE MEGADERM

Nâng mũi S-line bọc sụn Mergaderm là một phương pháp làm cho mũi cao hơn, thon gọn hơn với bọc sụn Megaderm chiết xuất từ tế bào biểu bì, có độ tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi S-line bọc sụn Mergaderm là một phương pháp làm cho mũi cao hơn, thon gọn hơn với bọc sụn Megaderm chiết xuất từ tế bào biểu bì, có độ tương thích cao với cơ thể.

Bạn biết đấy, rất nhiều người đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tạo hóa không cho chúng ta được gương mặt như mong muốn, thì hãy yên tâm, với công nghệ ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự mang lại cho mình một gương mặt, thân hình như bạn muốn.

Đối với những bạn không sở hữu chiếc mũi đẹp, thì nâng mũi bọc sụn Mergaderm là một trong những giải pháp thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tinh tế cho chiếc mũi của bạn. Với phương pháp này, bạn sẽ được một chiến mũi đẹp tự nhiên, thanh tú mà không cần lo ngại đến các vấn đề như sưng tấy, đỏ, lộ sóng…

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Người có sóng mũi thấp, đầu mũi thấp to, bè

 Người bị tai nạn hoặc dị tật bẩm simh vùng mũi, cánh mũi to…

 Trường hợp đã thực hiện nâng mũi nhưng không có kết quả như ý muốn

 Đã nâng mũi nhưng có hiện tượng thô cứng vì chất lượng sụn kém.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn các dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Đưa ra lời khuyên và hiệu quả sau thẩm mỹ.
BƯỚC 2: Đo vẽ, tính toán tỷ lệ bọc sụn Megaderm để đưa vào mũi
Đây là bước vô cùng quan trọng, kết quả có thật sự như mong đợi hay không phụ thuộc rất lớn vào việc xác định kích thước của bọc sụn sẽ đưa vào mũi.
BƯỚC 3: Sát khuẩn, tiến hành gây tê cục bộ
Nhằm đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn và các triệu chứng ngoài mong đợi, khách hàng sẽ được sát khuẩn kĩ lưỡng vùng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ cho gây tế cục bộ vùng mũi để chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện.
BƯỚC 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm
Phía trong cánh mũi sẽ được mở một đường nhỏ từ 0.8-1cm, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo đưa dáng sụn đã được đo đạc trước đó vào bên trong, và sử dụng chỉ tự tiêu để cố định lại sụn. 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Không bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, không để lại sẹo

 Sụn Megaderm không bị đào thải tự nhiên, thân thiện với cơ thể

 Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

 Đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Thu sau khi sử dụng dịch vụn Nâng mũi S-Line bằng sụn Megaderm tại TNMV Á Đông được 6 tháng, chị có chia sẻ như sau: “Sau 6 tháng kể từ ngày Nâng mũi S-Line bằng sụn Megaderm, tôi vẫn chưa thấy có vấn đề gì khác thường cả. Không có hiện tượng đau nhức hay bị lệch gì cả. Tôi thật sự vô cùng hài lòng, dáng mũi rất tự nhiên, bạn bè ai cũng khen cả, tôi rất vui, cảm ơn TMV Á Đông rất nhiều”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X