Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Tạo Cằm V-LINE 3D MIGANIT

Tạo Cằm V-line 3D MIGANIT là một tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản và nhẹ nhàng. Về nguyên tắc, Tạo Cằm V-line được tiến hành và sử dụng chất liệu độn gần giống như tạo hình sống mũi.

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú luôn là niềm khao khắt của phái đẹp. Vì trong thực tế không phải ai sinh ra cũng có gương mặt thanh thoát đẹp như ý.

Có rất nhiều người phải sở hữu khuyết điểm như khuôn mặt tròn, cằm ngắn hay bị lệch và chính điều này đã khiến chủ nhân của chúng luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti... Để khắc phục được những nhược điểm của khuôn mặt một cách nhanh chóng và an toàn, thì tạo hình độn cằm V-line là một giải pháp ưu việt nhất.

Tạo Cằm V-line 3D MIGANIT là một tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản và nhẹ nhàng. Về nguyên tắc, Tạo Cằm V-line được tiến hành và sử dụng chất liệu độn gần giống như tạo hình sống mũi.
Trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được gây tê tại chỗ, với kỹ năng chuyên nghiệp của bác sĩ đảm bảo không gây dau đớn hay bất cứ một cảm giác khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành quá trình Tạo Hình Cằm Vline.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Áp dụng cho cả nam và nữ

 Người sở hữu cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm

 Người có khuôn cằm không thon gọn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và nhận định khuôn mặt thật tỉ mỉ sau đó tư vấn cho khách hàng hiểu rõ dịch vụ một cách chính xác
BƯỚC 2: Bác sĩ đo vẽ và chọn đúng dáng cằm phù hợp cho khuôn mặt
BƯỚC 3: Khách hàng được đưa vào phòng vô trùng, tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng cằm
BƯỚC 4: Bắt đầu thực hiện bóc tách tạo khoang trong vùng niêm mạc miệng, sau đó đặt sụn MIGANIT vào vùng cằm, căn chỉnh sao cho đúng với tỉ lệ cằm Vline. Dáng cằm được cải thiện hài hòa hơn
BƯỚC 5: Cuối cùng bác sĩ đóng vết thương trong vùng niêm mạc miệng bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo phương pháp này không để lộ dấu hiệu thẩm mỹ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Cằm Vline thon gọn và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt

 Dáng cằm được cải thiện đẹp tự nhiên

 Không lộ dấu vết thẩm mỹ, không đau, không gây biến chứng

 Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X