Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Tạo Hình Cằm Chẻ

Để có một gương mặt đậm nét Á Đông, thì việc tạo hình cằm chẻ đang là một xu hướng đối với phụ nữ Việt Nam

Để có một gương mặt đậm nét Á Đông, thì việc tạo hình cằm chẻ đang là một xu hướng đối với phụ nữ Việt Nam.
Cẳm chẻ giúp tạo nét gợi cảm mang thần thái phúc hậu cho khuôn mặt. Với việc phát triển công nghệ khoa học thẫm mỹ hiện đại thì việc tạo cằm chẻ cho khuôn mặt không qua khó khăn.
Tạo cằm chẻ là một thao tác thẩm mỹ hiện đại, một cuộc tiểu phẫu đơn giản như tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi tại đỉnh cằm giúp khách hàng nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ tự nhiên nhất mà không lưu lại sẹo và biến chứng sau khi thực hiện phương pháp này.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Các trường hợp có khuôn mặt nhọn vểnh, cằm có nọng nhiều mỡ.
 Những khách hàng làm về các công việc ngoại giao thường xuyên phải giao tiếp và có muốn gây ấn tượng mạnh trong việc thực hiện giao tiếp.
 Các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi và khôn có tiền sử về bệnh tim mạch và phổi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe xem xét bệnh nhân có tiền sử mắc các chứng bệnh về tim mạch và phổi, kiểm tra cấu trúc xương hàm cho khách hàng
BƯỚC 2: Thực hiện tư vấn bằng việc phân tích dữ liệu thông qua các số liệu của bước khám tổng quát. Vẽ phát đồ quy trình thực hiện cho khách hàng nắm rõ
BƯỚC 3: Thực hiện thao tác đo chi tiết dáng cằm và vị trí cần thực hiện tạo sóng tại đỉnh cằm
BƯỚC 4: Khách hàng được đưa vào phòng vô trùng khép kín để gây tê vừa đủ liều lượng và thực hiện quá trình tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường gợn song dưới cằm. Chiếc cằm sẽ được tỉ mỉ tạo thành 2 nữa đều nhau khiến gương mặt trở nên hài hòa thanh thoát hơn mà không hề gây cảm giác khó chịu
BƯỚC 5: Bước cuối cùng bác sĩ sẽ đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu quá trình này sẽ không để lại sẹo cho khuôn mặt

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên kỹ thuật tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề cao.
 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Số 1 Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại.
 Công nghệ thẫm mĩ hiện đại đạt chuẩn quốc tế an toàn, hệ thống máy móc tối tân, chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc đúng chuẩn quốc tế đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện quy trình.
 Đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả hoàn hảo, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

“Với ngành học của em, thường xuyên phải tiếp xúc khá nhiều với việc giao tiếp hằng ngày, việc đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn và tạo thiện cảm với khách hàng là điều đặc biệt quan trọng. Vì vậy, em muốn cải thiện ngoại hình để hộ trợ tốt cho công việc sau này của em. Được sự ủng hộ và hỗ trợ của gia đình em đã tham gia thực hiện quá trình tạo cằm chẻ của thẫm mĩ viện Á Đông. Em thực sự rất hài lòng quá trình thẫm mỹ tại đây, em thật sự cảm thấy an tâm và tin cậy với đội ngủ bác sĩ tại đây, rất nhiệt tình và thân thiện. dịch vụ chăm sóc sau quá trình này cũng rất tận tậm.” Bạn Hoài Bảo sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại một trường đại học của TP.Hồ Chí Minh chia sẽ.
Chị Ngọc Minh ngụ tại Quận Tân Bình hiện tại ngành nghề của chị là một giao dịch viên bán vé máy bay tại văn phòng VietNam Airline. Với việc tiếp xúc khách hàng hằng ngày của chị, chị rất muốn cải thiện hình ảnh trở nên thân thiện với khách hàng. Thông qua các trang thông tin và một số người bạn của chị, chị đã tìm đến thẫm mỹ viện Á Động và chọn dịch vụ thẫm mỹ tạo hình cằm chẻ nhằm giúp phù hợp với tính chất công việc. Sau khi tham gia dịch vụ thẫm mỹ tại Thẫm Mỹ Viện Á Đông chị đã tạo được nhiều thiện cảm với nhiều người cũng như nắm bắt được nhiều yếu tố hơn trong công việc. Chị Minh thật sự rất tin tưởng vào tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X