Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Tạo Hình Mí Do Sụp Cơ

Tạo hình mí mắt do sụp cơ là phương pháp khắc phục sự sa trễ của cơ mắt, giúp cơ mắt được nâng lên, tạo đôi mắt to, tròn, thu hút.

Tạo hình mí mắt do sụp cơ là phương pháp khắc phục sự sa trễ của cơ mắt, giúp cơ mắt được nâng lên, tạo đôi mắt to, tròn, thu hút.

Sụp mí mắt có rất nhiều nguyên nhân. Do bấm sinh, chấn thương hoặc do tuổi tác. Bất kì vấn đề gì cũng vậy, chúng ta cũng cần tìm ra nguyên nhân cốt lõi để đưa ra pháp đồ điều trị sao cho hiệu quả nhất có thể. Với mỗi nguyên nhân, thì thời gian cũng như phương pháp thực hiện sẽ khác nhau.

Kỹ thuật chữa sụp cơ mí mắt đạt được hiệu quả cao dù là nguyên nhân nào. Mi mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ thị giác và tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp cơ mi mắt ảnh đến thẩm mỹ, làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống hưởng rất lớn. Nếu cơ nâng ngày một yếu đi, thị lực của mắt sẽ suy giảm rất lớn và tác động rất xấu đến sinh hoạt, làm việc.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có mi mắt bị sụp xuống che mất một phần hoặc gần tới trung tâm đồng tử

 Sụp mí mắt do bấm sinh hoặc tai nạn, tuổi tác

 Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và chia sẻ về mức độ nguy hiểm của triệu chứng sụp cơ mi mắt đồng thời cho biết hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ nâng cơ mi mắt.
BƯỚC 2: Xác định, đánh dấu vùng mắt bị sụp cơ
Sau khi kiểm tra sức khỏe sơ bộ, bác sĩ sẽ tiến hành xác định khu vực cần phẫu thuật sau đó đánh dấu.
BƯỚC 3: Tiến hành gây tê vùng mắt
Đây là một tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần gây tê vùng mắt, không cần gây mê.
BƯỚC 4: Bác sĩ thực hiện cắt cơ mi trên, tạo thành hình ròng rọc để nâng mi. Tạo cơ mi chắc hơn, loại bỏ hiện tượng sụp mí
BƯỚC 5: Tiến hành khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Bác sĩ Ngô Xuân Dung – với kinh nghiệp 25 năm, chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ
 Thời gian diễn ra ngắn, hiệu quả lâu dài
 Không chỉ  loại bỏ hiện tượng sụp mí mắt mà đồng thời còn tạo nếp mí mới, giúp đôi mắt to tròn
 Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây cảm giác khó chịu sau thẩm mỹ
 Thời gian nghĩ dưỡng ngắn, sinh hoạt bình thường

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Dung chia sẻ: “Sau khi sử dịch vụ tạo hình mí mắt do sụp cơ, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Không ngại giao tiếp, gặp gỡ với mọi người. Và đặc biệt thị lực của tôi đã cải thiện đáng kể, đồng thời đôi mắt tôi trở nên cuốn hút, to hơn nhờ vào nếp mí. Hai mắt trở nên đồng đều, tôi thật sự rất vui, và cảm ơn rất nhiều đến Bác sĩ Dung”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X