Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Thu Gọn Đầu Mũi

Thu gọn đầu mũi hương pháp kết hợp các kỹ thuật thu gọn mô mềm trên đầu mũi để nâng đầu mũi lên cao thon gọn thanh thoát hơn. Giúp bạn có một chiếc mũi cao đẹp, thẳng tắp như ý muốn.

Thu gọn đầu mũi là phương pháp kết hợp các kỹ thuật thu gọn mô mềm trên đầu mũi để nâng đầu mũi lên cao thon gọn thanh thoát hơn. Giúp bạn có một chiếc mũi cao đẹp, thẳng tắp như ý muốn.

Đầu mũi to làm cho mũi bè làm mất đường nét khuôn mặt. Quy trình thu nhỏ đầu mũi hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao. Đây là phương pháp kết hợp các kỹ thuật thu gọn mô mềm trên đầu mũi để nâng đầu chỉnh hình mũi lên cao giúp phần đầu mũi có hình chữ A nhỏ xinh, trông thon gọn thanh thoát hơn.

Ứng dụng kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc phần sụn, dù đầu mũi to là nguyên nhân gì thì bạn cũng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một đầu mũi thon gọn, điều quan trọng là tự nhiên và có hiệu quả lâu dài. Quá trình thực hiện vô cùng nhanh chóng, không xâm lấn.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có mong muốn sở hữu một khuôn mũi thon gọn chuẩn theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt

 Những khách hàng có khiếm khuyết ở đầu mũi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Đầu tiên bác sĩ sẽ xem kĩ dáng mũi và tìm ra nguyên nhân khiến đầu mũi bị to, bè. Sau đó dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp và đưa ra pháp đồ điều trị
BƯỚC 2: Tiến hành đo vẽ dáng mũi mới
Sau khi xác định dáng mũi phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu, cách thức thế nào để sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.
BƯỚC 3: Sát trùng và gây tê
Sau khi bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí để thực hiện quy trình làm thon gọn đầu mũi một cách chính xác nhất. Sẽ tiến hành sát trùng để đảm bảo an toàn và gây tê cục bộ vùng mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.
BƯỚC 4: Tiến hành Bấm mí
Nếu nguyên nhân là sụn bè: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt sụn theo phác đồ điều trị đã vạch ran gay như lúc đàu. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn để dựng đứng sóng mũi, làm phần mũi thanh thoát hơn.
Nếu nguyên nhân do mô mềm ( hay còn được gọi là mỡ thừa ) thì bác sĩ sẽ cắt bỏ mỡ thừa và định hình lại đầu mũi.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Á Đông được đào tạo chuyên môn cao, từng du học tại Hàn Quốc và Úc, và có 25 năm kinh nghiệm trong nghề

 Thu gọn đầu mũi tại Á Đông được thâu bằng chỉ thẩm mỹ được phân phối độc quyền bới viện thẩm mỹ Á Đông. Đặc biệt giúp đầu mũi dựng lên vững chắc nhưng không kém phần tự nhiên và không gây cảm giác thô cứng

 Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, tùy dáng mũi cơ địa mỗi người mà có những cách thâu khác nhau

 An toàn, không gây biến chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Liễu sau khi sử dụng dịch vụ thon gọn đầu mũi có chia sẻ : “ Sau khi thẩm mỹ xong, tôi đã thực sự có được dáng mũi chữ A thon gọn như mong muốn, đẹp mà rất là tự nhiên. Hoàn toàn không để lại sẹo, trong khi phẫu thuật không hề bị đau, khó chịu gì cả và đặc biệt thời gian phục hồi cực kì nhanh chóng, tôi có thể nhanh chóng trở lại công việc và sinh hoạt bình thường”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X