Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Thu Nhỏ Quầng Vú

Thu Gọn Quầng Vú là phương pháp thu nhỏ quầng vú bằng cách lấy đi tổ chức quầng vú dư thừa làm quầng vú to, rộng, sau đó nhẹ nhàng kéo gọn và dùng chỉ thẩm mỹ cố định để thu nhỏ quầng vú như ý muốn

Quầng Vú quá to và rộng là nỗi ám ảnh của hàng ngàn chị em phụ nữ, vấn đề này sẽ làm mất đi sự cân đối về kích thước giữa bầu ngực và quầng vú. 

Hãy thử tưởng tượng, khi bầu ngực nhỏ mà quầng vú lại quá to, bạn có cảm thấy bộ ngực của mình trông rất xấu xí, mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ Thu Nhỏ Quầng Vú sẽ giúp phái đẹp có một quầng vú hài hòa với bầu ngực nhất đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em.

Thu nhỏ Quầng Vú là phương pháp thu nhỏ quầng vú bằng cách lấy đi tổ chức quầng vú dư thừa làm quầng vú to, rộng, sau đó nhẹ nhàng kéo gọn và dùng chỉ thẩm mỹ cố định để thu nhỏ quầng vú như ý muốn, có thể kết hợp tái tạo sắc tố nhũ hoa nhằm cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của bầu ngực. Đồng thời, phương pháp này cũng có thể nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một trở nên gọn gàng, hấp dẫn hơn mà không làm ảnh hưởng đến chức năng tự nhiên của bầu ngực.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Á Đông, đội ngũ và chuyên gia tay nghề cao sẽ giúp khách hàng có được bộ ngực đẹp tự nhiên nhất “Đừng ngại sự thay đổi mà làm mất đi cơ hội tìm lại tự tin trong cuộc sống” Đó là lời khuyên chân thành của chúng tôi  dành cho đa số khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

 Trường hợp khách hàng có cấu trức quầng vú thâm sạm, giãn rộng sau sinh hoặc do di truyền

 Trường hợp quầng vú hai bên không đều nhau

 Trường hợp khách hàng bị thâm sạm quầng vú sau khi cho con bú

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Tư vấn thăm khám sức khỏe, kiể tra phản ứng thuốc gây mê
BƯỚC 2: Phân tich đánh giá số liệu đã thăm khám trước đó
BƯỚC 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ định hình khu vực cần Thu Nhỏ Quầng Vú
BƯỚC 4: Trong phòng vô trùng bác sĩ sẽ gây mê và bắt đầu thực hiện loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa, thu nhỏ quầng vú
BƯỚC 5: Cuối cùng, vệ sinh sạch sẽ vùng ngực và đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ có thâm niên tay nghề cao, hơn 25 năm trong ngành, luôn áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Có tâm với nghề và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, đã từng điều trị thành công những trường hợp lấy sụn silicon khó

 Kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Bàn tay vàng chuyên chỉnh sửa mọi trường hợp đã thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị hư hoặc không vừa ý hàng đầu Việt Nam.

 Quầng vú được cải thiện về kích thước đáng kể.

 Hài hòa với toàn bộ khuôn ngực.

 Uy tín, an toàn, chất lượng cao.

 Không đau, không để lại sẹo.

 Thời gian hồi phục nhanh chóng

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X