Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Chỉnh Sửa Mũi Gồ

Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp chỉnh sửa sóng mũi, nó loại bỏ được phần xương bị gồ trên giữa sóng mũi và làm cho sóng mũi mềm mại với đường cong hoàn hảo.

Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp chỉnh sửa sóng mũi, nó loại bỏ được phần xương bị gồ trên giữa sóng mũi và làm cho sóng mũi mềm mại với đường cong hoàn hảo.

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các kỹ thuật khác nhau, nếu mũi gồ một điểm do xương bác sĩ sẽ tiến hành mài đi phần xương gồ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng.

Hai phần thấp nhất gốc mũi và đầu mũi, tạo nên hình dáng mũi khoằm, trường hợp này cần phải can thiệp phần xương cong gồ bằng cách đục xương mũi và nâng cao đầu mũi.

 ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN THẨM MỸ

- Trường hợp khách hàng có dáng mũi bị gồ bẩm sinh.
- Khách hàng bị gãy sóng mũi do tai nạn, va đập mạnh.
- Các trường hợp xức môi, hở hàm ếch, làm sóng mũi biến dạng.
- Khách hàng nam nữ đủ 18 tuổi và có tình hình sức khỏe ổn định.

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN THẪM MỸ CHỈNH SỮA MŨI GỒ

- Bước 1: Bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe toàn diện hiện của khách hàng, thử máu, kiểm tra mạch nhịp độ huyết áp. Kiểm tra cấu trúc xương mũi để nắm rõ mức độ gồ của khách hàng, để đảm bảo liệu trình xử lí phù hợp nhất.
- Bước 2: Dựa trên cơ sở thông tin số liệu bác sĩ sẽ xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án và phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp cho khách giúp khách hàng có tâm lí ổn định nhất.
- Bước 3: Bác sĩ sẽ đánh dấu và định vị vị trí chuẩn xác để thực hiện tiến trình không sai sót và đảm bảo độ an toàn cao nhất.
- Bước 4: Các bước thực hiện từ gây tê cho đến việc tiến hành bóc tách, chỉnh sửa cho phù hợp với từng gương mặt khách hàng, quá trình tiến hành sẽ được đưa vào phòng mổ vô trùng khép kín.
- Bước 5: Sau khi tất cả các quy trình được thực hiện xong bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ được phân phối độc quyền bởi viện thẩm mỹ Á Đông. Sẽ không gây sẹo.

 ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHỈNH SỬA MŨI GỒ TẠI Á ĐÔNG

- Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản, uy tín ,có thâm niên tay nghề cao. Có tinh thần trách nhiệm và có tâm với nghề.
- BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt và mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp đã thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị thất bại.
- Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đạt chuẩn quốc tế an toàn, hệ thống máy móc, phòng mổ tối tân, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc đúng chuẩn quốc tế, sánh vai với các nước trong khu vực.
- Đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, cải thiện tình trạng mũi gồ và mũi khoằm. Khắc phục được các biến chứng không mà ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Không để lại sẹo, không gây cảm giác khó chịu sau khi thực hiện. Thời gian hồi phục nhanh chóng.

 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X