Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Phun Xăm

Làm Hồng Vùng Kín

Làm Hồng Vùng Kín

Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh con đã không còn giữ được vùng kín ở nét tươi trẻ, đầy đặn, hấp dẫn như trước khi sinh. Đó là một thiệt thòi vô cùng lớn của phụ nữ so với nam giới. 
Chi tiết
Thêu Chân Mày

Thêu Chân Mày

Kỹ thuật thêu chân mày là một phương pháp mới được áp dụng vài năm gần đây. Khác với ngày xưa chân mày được xăm sâu và đậm tạo nên dáng chân mày ngang và to 2 bên như sâu róm, không tự nhiên và mất thẩm mỹ. 
Chi tiết
Phun Chân Mày

Phun Chân Mày

Phun chân mày là hình thức dùng máy phun và kim phun nhỏ kết hợp với màu mực chuyển động trên nền da lông mày tạo ra một mảng màu mỏng trên thượng bì da. 
Chi tiết
Tán Bột Chân Mày

Tán Bột Chân Mày

Đây là một phương pháp sử dụng kỹ thuật vi chạm có nghĩa là đầu kim của mát TARO HD chỉ lướt nhẹ trên vùng da lông mày sau đó dùng bột màu thiên nhiên đặc biệt tán lên vùng vừa sử dụng kỹ thuật vi chạm. 
Chi tiết
Điêu Khắc 3D Chân Mày

Điêu Khắc 3D Chân Mày

Muốn có một khuôn mặt đẹp, không chỉ có đôi mắt, chiếc mũi, đôi môi là yếu tố quyết định mà chân mày cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên đường nét cho khuôn mặt.
Chi tiết
Phun Môi

Phun Môi

Không ai có thể phủ nhận được quyền lực của một đôi môi hồng hào quyến rũ, bởi vì, đã lỡ nhìn vào bờ môi căng mọng đó thì mọi chàng trai chỉ mong muốn được chạm vào một lần.
Chi tiết

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X