Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Điêu Khắc 3D Chân Mày

Muốn có một khuôn mặt đẹp, không chỉ có đôi mắt, chiếc mũi, đôi môi là yếu tố quyết định mà chân mày cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên đường nét cho khuôn mặt.

Muốn có một khuôn mặt đẹp, không chỉ có đôi mắt, chiếc mũi, đôi môi là yếu tố quyết định mà chân mày cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên đường nét cho khuôn mặt.

Nhiều người có cặp chân mày thưa, lợt hoặc ngắn khiến cho khuôn mặt dữ dằn, không linh hoạt nhanh nhẹn. Cách chữa cháy thông thường mà đa số chị em thường hay áp dụng là luôn luôn phải tô vẽ cho đôi chân mày trở nên tinh tế hơn, nhưng phương pháp này rất mất thời gian.

Với xu thế phát triển của môi trường, ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu rất nhiều phương pháp tạo nét chân mày nhanh chóng như xăm, phun thêu và điêu khắc chân mày. Những phương pháp này nhằm giúp chị em có một đôi chân mày đẹp mà không cần phải mất hàng tiếng đồng hồ để căn chỉnh, đo vẽ mỗi khi phải trang điểm.

Trong đó, công nghệ Điêu Khắc 3D Chân Mày là một kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một công nghệ được phát triển dựa trên nên tảng công nghệ phun thêu trước đó, nổi bật với hàng loạt ưu điểm với đường nét điêu khắc mảnh, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu, sưng đỏ, hình dạng sợi lông mày có độ cong như thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần đuôi sắc nét.

Vì vậy, rất nhiều chị em đã nghiên cứu rất kỹ công nghệ Điêu Khắc 3D Chân Mày tại Thẩm Mỹ Viện Á Đông. Song song đó không ít người đã quyết định thực hiện dịch vụ, Á Đông tự hào đem lại sự tin tưởng và nét đẹp cho hơn 1237 phụ nữ.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Trường hợp không có chân mày hoặc chân mày quá thưa

 Trường hợp lông mày nhạt màu hoặc bị rụng

 Trường hợp đường nét chân mày mỏng mảnh

 Trường hợp khách hàng phun xăm chân mày nơi khác nhưng bị hỏng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ tiến hành xem xét dáng chân mày hiện tại sau đó kiểm tra tỉ lệ khuôn mặt để tư vấn cho khách hàng dáng chân mày phù hợp nhất
BƯỚC 2: Đo vẽ căn chỉnh định vị dáng chân mày đúng với tỉ lệ khuôn mặt
BƯỚC 3: Chuyên viên sẽ sát trùng và vệ sinh vùng chân mày
BƯỚC 4: Sau đó khách hàng sẽ được gây tê và bắt đầu thực hiên điêu khắc chân mày. Chuyên viên sẽ khắc từng sợi lông mày chuẩn tỉ lệ vàng từ khoảng cách cho đến độ đậm nhạt mang lại một cặp chân mày hài hòa nhất
BƯỚC 5: Chăm sóc chân màu sau khi điêu khắc, làm sạch sẽ vùng chân mày vừa điêu khắc giúp không bị nhiễm trùng, không để lại sẹo và không viêm sưng

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ có thâm niên tay nghề cao, hơn 25 năm trong ngành, luôn áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Có tâm với nghề và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, đã từng điều trị thành công những trường hợp thẩm mỹ khó.

 Kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Bàn tay vàng chuyên chỉnh sửa mọi trường hợp đã thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị hư hoặc không vừa ý hàng đầu Việt Nam.

 Ưu điểm nổi bật của công nghệ Điêu Khắc 3D Chân Mày là vùng lông mày tự nhiên trông như lông mày thật màu sắc chân mày hài hòa nhìn không bị giả.

 Vẻ đẹp sẽ hoàn thiện từng ngày sau khi màu lông màu nhạt bớt và độ lên màu đạt chuẩn tự nhiên.

 Khuôn mặt trở nên hài hòa, tươi sáng hơn, đường nét có điểm nhấn.

 Phương pháp có thể điều chỉnh chân mày theo ý muốn của bác sĩ.

 Không đau, không sưng, giảm thiểu tối đa xâm lấn.

 Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện.

 Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Dung chia sẻ: “Sau khi sử dịch vụ tạo hình mí mắt do sụp cơ, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Không ngại giao tiếp, gặp gỡ với mọi người. Và đặc biệt thị lực của tôi đã cải thiện đáng kể, đồng thời đôi mắt tôi trở nên cuốn hút, to hơn nhờ vào nếp mí. Hai mắt trở nên đồng đều, tôi thật sự rất vui, và cảm ơn rất nhiều đến Bác sĩ Dung”

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X