Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Triệt Lông NANO LIGHT Nách

Triệt lông NANO LIGHT nách là phương pháp loại bỏ hiệu quả lông tại vùng nách, giúp vùng da dưới cánh tay giảm thâm đen đồng thời se khít lỗ chân lông.

Triệt lông NANO LIGHT nách là phương pháp loại bỏ hiệu quả lông tại vùng nách, giúp vùng da dưới cánh tay giảm thâm đen đồng thời se khít lỗ chân lông.

Ánh sáng của NANO LIGHT với bước sóng từ 1200 đến 1500nm đi sâu và len lỏi vào các nang lông. Nó làm cho các nang lông teo lại từ đó các nang lông không được nuôi dưỡng đầy đủ, dẫn đến hệ thống lông bị suy yếu và cuối cùng chúng rụng dần rồi biến mất sau khi kết thúc liệu trình.

Ngoài tác dụng triệt lông, ánh sáng NANO LIGHT còn có tác dụng ức chế hắc sắc tố ở màng đáy, da bạn sẽ trở nên trắng sáng. Ngoài ra, quá trình trị liệu không gây ra các vết tổn thương mà chỉ tác động trực tiếp cho các sợi lông mềm yếu và tự rụng, nên bạn không phải lo các vấn đề về lỗ chân lông to hay viêm lông xảy ra. Phương pháp này giúp mang lại vùng da dưới cánh tay mềm mịn, sáng màu và quyến rũ.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Mọi khách hàng có nhu cầu, cả nam và nữ
 Những người bị viêm nang lông
 Những người có mong muốn loại bỏ lông vùng nách
 Những người có hệ thống lông phát triển quá mức

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn
BƯỚC 2: Làm sạch vùng thẩm mỹ
BƯỚC 3: Cắt tỉa lông cho ngắn bớt
BƯỚC 4: Bôi gel lên vùng thẩm mỹ
BƯỚC 5: Kỹ thuật viên cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với Nano Light. Sau đó đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm. Ngay khi đầu chiếu ánh sáng được vào vị trí phù hợp, kỹ thuật viên bấm nút từ đầu chiếu cho ánh sáng đi qua đầu lọc, qua lớp Gel lạnh và tiếp xúc vào lông mà không hề ảnh hưởng đến da

BƯỚC 6: 
Vệ sinh và lau sạch lớp Gel lạnh, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Loại bỏ lông, đồng thời với tác động kép làm cho da trắng sáng, mịn màng
 Không hề gây đau rát hay để lại bất kỳ tổn thương nào trên da
 Giúp loại bỏ vết thâm
 Phù hợp với mọi loại da và mọi tình trạng lông

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X