Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Làm Đầy Dái Tai

Làm đầy dái tai là phương pháp sử dụng mỡ tự thân hoặc chất làm đầy filler để cấy vào vùng dái tai. Giúp bạn sở hữu được đôi dái tai đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Làm đầy dái tai là phương pháp sử dụng mỡ tự thân hoặc chất làm đầy filler để cấy vào vùng dái tai. Giúp bạn sở hữu được đôi dái tai đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Bởi từ xa xưa, người ta đã quan niệm rằng người có dái tai rộng, đầy đặn sẽ gặp may mắn, có địa vị cao trong xã hội và nhận được sự yêu quí, tôn trọng của mọi người. Bên cạnh các quan niệm về tướng số thì trong thẩm mỹ, người sở hữu dái tai dày, khi dùng phụ kiện trang sức sẽ trở nên đẹp, lung linh hơn rất nhiều. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy dái tai đang trở thành xu hướng làm đẹp mới nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Việc sử dụng mỡ tự thân hoặc filler đang là hai phương pháp hỗ trợ đắc lực trong việc giúp bạn có được dái tai như mong muốn mà không hề để lại sẹo hay biến chứng. Tùy vào kích cỡ cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện làm đầy sao cho phù hợp nhất.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có dái tai mỏng, nhỏ

 Dái tai hẹp và gần như không có dái tai

 Khách hàng đã thực hiện dịch vụ nhưng chưa hài lòng

 Khách hàng có mong muốn sở hữu dái tai dài, đầy đặn thẩm mỹ hơn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định hình dáng vùng thái dương của khách hàng. Sau đó tư vấn và dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, để đạt được hiệu quả cao nhất.
BƯỚC 2: Kiểm tra sức khỏe và đo vẽ vùng cần thực hiện
Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe sơ bộ (đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim…) để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ. Dựa trên phác đồ điều trị được đưa ra  trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ lên vùng dái tai, định hình chính xác vị trí sẽ thực hiện làm đầy.
BƯỚC 3: Gây tê và sát trùng
Vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nên bác sĩ chỉ tiến hành bôi tê vùng tai chứ không cần chích thuốc tê. Các dụng cụ được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được sát trùng kỹ lưỡng để không nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
BƯỚC 4: Tiến hàng làm đầy vùng dái tai
Cấy mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ lấy mỡ của chính khách hàng ở các vùng khác nhau như: mông, đùi, bụng…sau khi chiết ly loại bỏ tạp chất, sẽ lấy lượng mỡ tự thân này bơm vào vùng dái tai theo từng lớp đều nhau.
Sử dụng Filler: Phương pháp này cũng tương tự như mỡ tự thân, tuy nhiên thay vì dùng mỡ tự thân thì sử dụng filler để tiêm vào vùng dái tai. Filler là chất vô cùng an toàn được sử dụng trong làm đẹp, đã được kiểm chứng từ FDA Hoa Kỳ.
BƯỚC 5: Kết thúc phẫu thuật và dặn dò khách hàng trước khi ra về

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm  trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại.

 Công nghệ thẫm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc tối tân.

 Không sưng, không đau, không chảy máu. Sau phẫu thuật có thể đi làm việc bình thường, người ngoài khó phát hiện mặc dù mới thẩm mỹ xong

 Dái tai trở nên rộng, đầy đặn, tăng nét hấp dẫn, thẩm mỹ

 Liệu trình đơn giản, không gây khó chịu, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài không lưu lại sẹo

 Hài hòa với khuôn mặt, không gây biến chứng

Bình luận bài viết (1)

  • Nguyen Thi Lan
    Tư vấn em dịch vụ tiêm filler
    3 tháng trước

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X