Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Làm Đầy Vùng Trán

Làm đầy vùng trán là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng mỡ tự thân hoặc Filler để cải thiện đường cong vùng trán, xóa bỏ các vết nhăn tạo nên dáng tròn đầy, dễ thương

Làm đầy vùng trán là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng mỡ tự thân hoặc Filler để cải thiện đường cong vùng trán, xóa bỏ các vết nhăn tạo nên dáng tròn đầy, dễ thương.

Theo quan niệm phương Đông, một vầng trán cao, đầy đặn không chỉ thể hiện sự thông minh mà còn làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên vô cùng cuốn hút làm nổi bật các đường nét sóng mũi và đôi mắt giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và thanh tú hơn. Việc sở hữu một vầng trán quá thấp, lõm khiến khuôn mặt trở nên già nua và mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn khuôn mặt.

Với khuôn mặt có vầng trán lõm, khi nhìn nghiêng sẽ không tạo thành một đường cong đều. Hiện tại, TMV Á Đông đang sử dụng 3 phương được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc cải thiện đáng kể trong việc đẩy lùi khuyết điểm này: Sử dụng mỡ tự thân, Filler và sử dụng miếng độn trán. Cả ba phương pháp sử dụng các kỹ thuật khác nhau, bác sĩ sẽ dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có vùng trán bị lõm, thấp

 Khách hàng có vùng trán hẹp, ngắn hoặc phẳng

 Đã phẫu thuật làm đầy vùng trán nhưng không thành không, hoặc chưa hài lòng, gây thiếu tự tin

 Khách hàng mong muốn sở hữu cho bản thân vùng trán cao, đầy

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định hình dáng vùng trán của khách hàng. Sau đó tư vấn và dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, để đạt được hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
BƯỚC 2: Kiểm tra sức khỏe và đo vẽ vùng cần thực hiện

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe sơ bộ ( đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim…) để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thẩm mỹ. Dựa trên pháp đồ điều trị được đưa ra  trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ lên vùng trán, định hình chính xác vị trí sẽ thực hiện làm đầy.
BƯỚC 3: Gây tê và sát trùng

Vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê vùng trán chứ không gây mê. Các dụng cụ được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được sát trùng kỹ lưỡng để không nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
BƯỚC 4: Tiến hàng làm đầy trán

Đối với mỗi phương pháp sẽ có các kỹ thuật thực hiện khác nhau

+ Cấy mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ lấy mỡ của chính khách hàng ở các vùng khác nhau như: mông, đùi, bụng…sau khi chiết ly loại bỏ những chất không cần thiết của mỡ tự thân, tiếp đến sẽ lấy lượng mỡ tự thân tinh khiết này sẽ được bơm vào vùng trán theo từng lớp đều nhau.

+ Sử dụng Filler: Phương pháp này cũng tương tự như mỡ tự thân, tuy nhiên thay vì dùng mỡ tự thân thì sử dụng filler để tiêm vào vùng trán. Filler là chất vô cùng an toàn, nó được làm tứ 1 chất sinh học và được sử dụng phổ biến trong làm đẹp, đã được kiểm chứng về mức độ lành tính.

+ Sử dụng miếng độn: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mỏng phía sau chân tóc, sau đó bóc tách tạo khoang rồi  khéo léo đưa miếng độn silicon vào đúng vị trí đã xác định trước đó, điều chỉnh sao cho chính xác, cân đối và hoàn toàn không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm  niên trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại.

 Công nghệ thẫm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc tối tân.

 Không sưng, không đau, không chảy máu. Sau phẫu thuật có thể đi làm việc bình thường, người ngoài khó phát hiện mặc dù mới thẩm mỹ xong

 Trán cao, đẹp, tự nhiên, mang lại nét trẻ trung cho khuôn mặt

 Liệu trình đơn giản, không gây khó chịu, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài không lưu lại sẹo

 Hài hòa với khuôn mặt, không gây biến chứng

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X