Nâng Chân Mày Không Phẫu Thuật

Nâng chân mày không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ giúp lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân mà không có sự tác động của dao kéo.

Nâng chân mày không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ giúp lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân mà không có sự tác động của dao kéo.

Với sự tác động của thời gian cùng với môi trường tác động, sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán sẽ bị yếu dần đi và chũng xuống. Nếu chân mày sụp xuống sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí mắt, tạo nếp nhăn khiến tổng thể khuôn mặt bạn sẽ mất trùng nhão, xệ xuống, già nua.

Ứng dụng các phương pháp như: Nâng chân mày căng da bằng edotine, nâng chân mày bằng chỉ collagen 4D… nhưng nâng chân mày nội soi không phẫu thuật đang là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu cung chân mày đẹp như mong muốn mà không cần phải phẫu thuật.

 ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN THẨM MỸ

- Khách hàng có chân mày chùng, chảy xệ mất thẩm mỹ do thẩm mỹ
- Khách hàng có chân mày trùng nhão nằm gần sát mắt gây ảnh hưởng lớn đến thị lực cũng như thẩm mỹ
- Nam, nữ có nhu cầu nâng chân mày để cải thiện thẩm mỹ

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG CHÂN MÀY KHÔNG PHẪU THUẬT

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng để xác định dáng cung chân mày của khách hàng. Sau đó dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn và pháp đồ điều trị phù hợp để biết được cần kỹ thuật nào để mang lại hiệu quả tốt nhất
- Bước 2: Xác định vị trí nâng chân mày
Khách hàng được kiểm tra sức khỏe sơ bộ để xem có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành dịch vụ nâng chân mày hay không. Sau đó bác sĩ sẽ ước lượng vùng cần căng để chỉ định cho chính xác, đảm bảo biểu cảm tự nhiên và chân mày sẽ ở đúng vị trí giải phẫu của khuôn mặt.
- Bước 3: Gây tê
Sau khi bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí để thực hiện quy trình nâng cung chân mày một cách chính xác nhất. Gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.
- Bước 4: Tiến hành nâng chân mày
Sau khi xác định được phương pháp nâng chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành nâng chân mày bằng chỉ collagen 4D dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ đưa chỉ từ chân tóc vùng trán xuống tới chân mày. Sau đó kéo lên và khéo léo đưa cung chân mày được nâng cao theo ý muốn
- Bước 5: Bác sĩ dặn dò chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp để đạt được hiệu quả tối đa.

 ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ NÂNG CHÂN MÀY KHÔNG PHẪU THUẬT

- Không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, chảy máu.
- Chân mày được đưa về đúng vị trí, khoảng cách giữa chân mắt và chân mày sẽ hài hòa, khuôn mặt trông sẽ thanh thoát và thu hút hơn.
- Đảm bảo an toàn và không gây hại đến chức năng của mắt.
- Cho hiệu quả lâu dài.

 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn Thắm tâm sự: “ Mặc dù chỉ mới 32 nhưng không hiểu vì sao khu vực mắt tôi lại chùng xuống sâu, đặc biệt là phần chân mày. Nhìn như 42 chứ chẳng phải 32 nữa. Tôi khá buồn vì không biết làm thế nào để khắc phục. Nhiều người bảo tôi đi phẫu thuật nâng chân mày lên. Tuy nhiên tôi sợ đau và thật sự nghe đến phẫu thuật là chân tay tôi rụng rời. Vô tình tôi lướt web và thấy ở TMV Á Đông có dịch vụ Nâng chân mày không phẫu thuật. Tôi đã tìm hiểu và đến tư vấn. Sau khi được thăm khám và tư vấn kĩ, tôi đã tiến hành dịch vụ. Và bạn biết đây, giờ đây tôi đã thật sự lấy lại vẻ đẹp thanh xuân. Trông tôi tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Cảm ơn bác sĩ Dung đã giúp tôi”
yesĐặt ngay tư vấn sớm nhất tại đây các chuyên gia hàng đầu tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng

Copyright 2017 -  All Right Reserved. 

Đăng ký tư vấn X