Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Nâng Mũi Bằng Filler

Filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, với thành phần bao gồm 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người. 

FILLER là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, với thành phần bao gồm 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người. 

Chất làm đầy nếp nhăn tĩnh này được sử dụng nếp mũi má, nếp nhăn ở hai bên khóe miệng, các đường nhăn nhỏ vùng mí dưới và đặc biệt là mũi. Khi được tiêm vào mũi, FILLER sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy và nâng cao sống mũi của bạn một cách tự nhiên.

Nâng mũi bằng FILLER Là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khá hiệu quả đang được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Chỉ sau khoảng từ 10 – 15 phút thực hiện tiêm chất làm đầy, dáng mũi của bạn sẽ có sự thay đổi hoàn toàn mới lạ.

Dịch vụ nâng mũi bằng FILLER Được giới thiệu rất nhiều, nhưng tóm lại đây là một giải pháp làm đẹp cho dáng mũi có thời hạn. Tức là bạn sẽ có được một chiếc mũi cao, thẳng thanh tú chỉ sau khoảng 5-10 phút tiêm FILLER. Thực hiện nhanh chóng, không đau, không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng là những lý do thuyết phục nhiều chị em chọn đến với dịch vụ này.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Người có mũi mắc khuyết điểm: sống mũi thấp, sống mũi gãy, sống mũi gồ…

 Bạn muốn nâng mũi nhưng không muốn phẫu thuật, sợ đau, sợ chảy máu…

 Người bận rộn không có thời gian để làm đẹp bằng các phương pháp nâng mũi truyền thống

 Người có phần da đầu mũi mỏng, dễ bị kích ứng với các tác động phẫu thuật

 Mũi sau khi phẫu thuật độn sụn nhưng bị hỏng dẫn đến mất niềm tin

 Người có khiếm khuyết mũi như tật bẩm sinh, mong muốn có nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi cho khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng cánh mũi, đầu mũi của khách hàng bằng thiết bị chuyên dụng. Cùng với đó bạn cũng sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang ConBeam CT. Những thông số chính xác sẽ giúp bác sĩ lên kế hoạch chỉnh hình mũi phù hợp nhất cho bạn

BƯỚC 2: Phân tích và mô phỏng kết quả chỉnh sửa mũi bằng máy chuyên dụng

BƯỚC 3: Chẩn đoán vùng cần nâng mũi và lượng filler phù hợp. Dựa trên những kết quả phân tích, chẩn đoán, bác sĩ sẽ thông tin lượng filler cần cho liệu trình nâng mũi của bạn. Chất liệu filler và giá cả chi tiết cũng sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết. Bạn sẽ được biết nên chọn chất liệu nào, lượng  filler bao nhiêu cc là đủ để bạn có chiếc mũi đẹp ưng ý

BƯỚC 4: Gây tê và tiêm chất làm đầy

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Cải thiện ngay khuyết điểm của mũi

 Không mất nhiều thời gian, chỉ sau khoảng 30 phút là bạn đã hoàn thành ca thẩm mỹ mũi

 Không phải phẫu thuật phiền phức

 Mũi tiêm chuyên biệt không phẫu thuật, không gây tổn thương đến các tổ chức trên mũi

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X