Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

PERFECT HIFU Xóa Nhăn Vùng Mắt

Khi bước vào độ tuổi 30+, dưới tác động của quá trình lão hóa và tăng hiện tượng co cơ khi các biểu cảm như nheo mắt lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến nếp nhăn vùng mắt càng lúc càng nhiều làm người phụ nữ lo lắng và mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Lão hóa do tuổi tác là quy luật tự nhiên không bỏ qua bất kì một ai. Đặc biệt vùng da quanh mắt là vị trí khá mỏng manh rât dễ xuất hiện nếp nhăn cũng như mất đi độ đàn hồi tự nhiên.

Khi bước vào độ tuổi 30+, dưới tác động của quá trình lão hóa và tăng hiện tượng co cơ khi các biểu cảm như nheo mắt lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến nếp nhăn vùng mắt càng lúc càng nhiều làm người phụ nữ lo lắng và mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Giờ đây phái đẹp không cần quá hoang mang vì các vết “chân chim” khó chịu này nữa, bởi vì, Á Đông đã đem đến cho chị em dịch vụ PERFECT HIFU Xóa Nhăn Vùng Mắt chỉ đặc trị riêng cho vùng mắt. Đây là dịch vụ nằm trong danh sách trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU nổi tiếng hàng đầu của Á Đông. Không chỉ có tiếng tăm lớn trong việc áp dụng công nghệ HIFU mà Á Đông còn tự hào khẳng định chất lượng dịch vụ an toàn mang lại sự hài lòng cho rất nhiều chị em kể cả nam giới.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Nếp nhăn chân chim rõ, các rãnh nhăn sâu, vùng da quanh mắt bị chùng nhão

 Trường hợp mi mắt sụp xuống

 Nếp nhăn vừa mới xuất hiện, còn mờ hoặc chỉ xuất hiện khi cười.

 Khách hàng muốn cải thiện tình trạng mắt thâm, tối, lão hóa

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng thể khuôn mặt, xem xét mức độ da trùng nhão, độ đàn hồi của cơ nâng phía dưới lớp da, nếp nhăn rõ hay mờ, loại da,... Để thu thập số liệu, phân tích một cách chính xác nhất.

BƯỚC 2: Sau bước thăm khám sức khỏe bác sĩ sẽ tiến hành phân tích thông số về mức độ da cụ thể để đưa ra phương án thực hiện PERFECT HIFU Xóa Nhăn Vùng Mắt phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.

BƯỚC 3: Chuyên viên sẽ thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ, vệ sinh và làm sạch toàn bộ phần da mặt cho khách hàng.

BƯỚC 4: Chuyên viên sẽ thoa Gel lạnh hoặc bôi một lượng thuốc gây tê lên bề mặt da giúp cho quá trình điều trị của bạn thoải mái nhất.

BƯỚC 5: Tiến hành trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU từ 30-45 phút. Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động phát nhiệt từ 60-70 độ C với 3 đầu điều trị:

- Đầu điều trị 1 (bước sóng sâu 1,5mm): dùng xóa nhăn, nâng cơ chống chảy xệ.

- Đầu điều trị thứ 2 ( bước sóng sâu 3,0mm): làm trẻ hóa kích thích tăng sinh Collagen, Elastin.

- Đầu điều trị thứ 3 (bước sóng sâu 4,5mm): đây là đầu điều trị quan trọng nhất, giúp săn chắc lớp cơ, quyết định diện mạo làn da chảy xệ và trùng nhão có được cải thiện hay không (Đầu điều trị này yêu cầu phải thoa tê).

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ có thâm niên tay nghề cao, hơn 25 năm trong ngành, luôn áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Có tâm với nghề và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, đã từng điều trị thành công nhiều trường hợp thẩm mỹ khó.

 Kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Bàn tay vàng hàng đầu Việt Nam chuyên chỉnh sửa mọi trường hợp đã thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị hư hoặc không vừa ý.

 Vết chân chim phần đuôi mắt được xóa và làm mờ, mang lại nét rạng ngời cho đôi mắt.

 Bổ sung tái tạo bó sợi Collagen nằm sau dưới lớp da quanh mắt.

 Hiệu quả rõ ràng chỉ sau một lần thực hiện.

 Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo không gây biến chứng sau quy trình thực hiện.

 Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X