Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, có một vẻ đẹp được bao thế hệ người Châu Á đặt lên hàng đầu đó là vẻ đẹp của nét duyên và cốt cách của một người. 

Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, có một vẻ đẹp được bao thế hệ người Châu Á đặt lên hàng đầu đó là vẻ đẹp của nét duyên và cốt cách của một người. 

Cái đẹp bên ngoài chỉ cuốn hút ánh nhìn đầu tiên, nhưng nét duyên chính là cái lưu lại và gây ấn tượng với người đối diện. Đôi má lúm đồng tiền chúm chím kiêu sa chính là cái duyên ngầm tạo ánh nhìn cuốn hút đầu tiên ấy. Vậy tại sao bạn không sở hữu nó từ bây giờ!
 
Với thời gian rất ngắn từ 15-20 phút bạn có thể sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng và hoàn toàn ưng ý. Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không cần phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền: không cắt da, không gây tổn thương, không đau và không cần nghỉ dưỡng.
 
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Á Đông được đánh giá cao với quy trình khoa học đồng thời được các bác sĩ thực hiện bởi bàn tay nhiều năm kinh nghiệm nên an toàn và cho kết quả ưng ý.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng trên 18 tuổi và có nhu cầu tạo má lúm.

 Những ai muốn tạo lại cân bằng cho khuôn mặt vì một bên to, một bên nhỏ.

 Người muốn làm làm lại cân đối 2 bên má lúm đồng tiền.

 Những ai muốn tạo điểm nhấn duyên dáng trên khuôn mặt.

 Những ai muốn thay đổi phong thủy, có lúm đồng tiền sẽ giữ được tiền

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, xét nghiệm thử máu, đảm bảo mọi thao tác diễn ra an toàn, độ chính xác cao. Từ đó, sẽ đưa ra lộ trình thích hợp nhất.

BƯỚC 2: Dựa trên thông tin và số liệu thăm khám, xét nghiệm, Bác sĩ sẽ xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng để tạo dáng lúm đồng tiền. Việc tạo dáng trước khi thực hiện đảm bảo kết quả thẩm mỹ chính xác tuyệt đối.

Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ trao đổi và cung cấp thông tin cần thiết giúp khách hàng có tinh thần thật thoải mái và nhẹ nhàng nhất trước khi làm thẩm mỹ.

BƯỚC 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu định dạng vị trí trên 2 vùng má cả cần thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng để thao tác được thực hiện chuẩn xác nhất.

BƯỚC 4: Dựa trên kết quả thăm khám và đo vẽ thẩm mỹ trước đó, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tạo một lúm đồng tiền ngay tại phần má đã được xác định sẵn. Bằng thao tác khéo léo, Bác sĩ thực hiện quy trình một cách an toàn

BƯỚC 5: Kết thúc quy trình:

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng viết thương bằng chỉ thẩm mỹ được phân phối độc quyền bởi viện thẩm mỹ Á Đông, không lưu lại sẹo sau các tiến trình.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Thực hiện bởi BS. Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ trong đó kinh nghiệm lâu năm về tạo lúm đồng tiền - bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo tất cả những trường hợp thẩm mỹ bị thất bại.

 Đội ngũ bác sĩ uy tín tận tụy với nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và nâng cao kỹ thuật trong suốt 25 năm. Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi luôn luôn cập nhật và áp dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại theo xu hướng xã hội ngày càng phát triển.

 Hợp tác giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhiều đội ngũ chuyên môn trong nghề đến từ các quốc gia thẩm mỹ tầm cỡ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ…

 Đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ hiện đại trong việc tái tạo chỉnh sửa các trường hợp thẫm mỹ ở nơi khác bị thất bại hoặc chưa hài lòng.

 Đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo không gây biến chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng

Bình luận bài viết (1)

  • Tống An
    cần tư vấn về tạo má lúm. vui lòng báo já júp mìh
    3 tháng trước

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X