Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Tạo Mắt Cười Hàn Quốc

Tạo mắt cười Hàn Quốc là một phương pháp không cần phẫu thuật mà vẫn mang lại cho bạn một đôi mắt cười đáng yêu mà không cần sự tác động của dao kéo hay cắt rạch. Bằng 3 kỹ thuật là sử dụng mỡ tự thân, filler hoặc bấm mí.

Tạo mắt cười Hàn Quốc là một phương pháp không cần phẫu thuật mà vẫn mang lại cho bạn một đôi mắt cười đáng yêu mà không cần sự tác động của dao kéo hay cắt rạch. Bằng 3 kỹ thuật là sử dụng mỡ tự thân, filler hoặc bấm mí.

Bạn có biết tại sao mắt cười lại đang là trào lưu khiến không ít chị em ưa chuộng theo đuổi không? Mắt cười là một phần đuôi mắt hơi cong lên một xíu, mỗi khi bạn cười đôi lông mày sẽ giãn ra và mắt hơi dài và đầy hơn, còn khuôn miệng thì như vầng trăng khuyết.

Mang đến một gương mặt hút hồn, có sức hấp dẫn vô cùng đến với người đối diện. Chính vì vậy, mong muốn sở hữu cho bản thân một đôi mắt cười là điều hết sức bình thường và là một nhu cầu chính đáng. Vì làm đẹp chưa bao giờ là sai. Một người phụ nữ thông minh chưa chắc là đẹp, nhưng một người phụ nữ đẹp là một người thông minh.

 ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN THẨM MỸ

- Những khách hàng muốn tạo bọng mắt để sở hữu đôi mắt cười.
- Khách hàng vùng da dưới mắt bị nhăn.
- Sát mí dưới, vùng mắt bị lõm sâu.
- Nam, nữ có sức khỏe tốt từ 18 tuổi trở lên.

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO MẮT CƯỜI HÀN QUỐC

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.
Bác sĩ sẽ quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng để xác định đôi mắt hiện tại của khách hàng. Sau đó dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn và pháp đồ điều trị phù hợp
- Bước 2: Chuẩn bị thẩm mỹ.
Khách hàng được kiểm tra sức khỏe sơ bộ để xem có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành dịch vụ tạo mắt cười hay không.
- Bước 3: Sát trùng và gây tê.
Sau khi bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí để thực hiện quy trình tạo mắt cười một cách chính xác nhất. Sẽ tiến hành sát trùng để đảm bảo an toàn và gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.
- Bước 4: Lấy Filler, mỡ tự thân hoặc bấm mí.
+ Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng Filler: Xác định lượng Filler cần tiêm vào để tạo mắt cười không cần phẫu thuật.
+ Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân: Với sử dụng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ lấy từ các bộ phận trên cơ thể của bạn như hông, bụng, đùi rồi chiết tách, giữ lại tế bào mỡ tốt.
+ Tạo mắt cười không cần phẫu thuật bằng bấm mí: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần bấm mí để có được một đôi mắt to tròn cũng như giúp bạn có được một đôi mắt cười như ý muốn.
- Bước 5: Sau khi xác định phương pháp, bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt cười theo phác đồ điều trị.

 ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠO MẮT CƯỜI HÀN QUỐC TẠI Á ĐÔNG

- Mang lại cho bạn một đôi mắt cười như mong ước
- Không gây đau đớn, không phẫu thuật nên thời gian diễn ra khá nhanh chóng
- Không tốn thời gian nghĩ dưỡng, có thể sinh hoạt ngay sau thẩm mĩ
- Hiệu quả được duy trì lâu dài

 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn Hạnh sau khi sử dụng dịch vụ cho biết: “ Phụ nữ muốn làm đẹp là một người phụ nữ thông minh, mình luôn tâm đắc điều ấy. Mình không hẳn có một đôi mắt xấu, tuy nhiên mình rất mong muốn là bản thân sẽ ngày một hoàn hảo hơn. Vì vậy, khi biết đến tạo hình mắt cười không phải phẫu thuật, mình đã tìm hiểu kĩ và quyết định lựa chọn TMV Á Đông để thực hiên dịch vụ. Và bạn biết không, sau khi thực hiện mình đã sở hữu được một đôi mắt đúng như ý mình. Mình trông trẻ ra vài tuổi, khuôn mặt cũng vì thế mà hài hòa và đáng yêu hơn. Cảm thấy đây quả là một sự lựa chọn đúng đắn của mình”
yesĐặt ngay tư vấn sớm nhất tại đây các chuyên gia hàng đầu tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X