Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Xóa Nhăn Rãnh Mũi Má

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má là dịch vụ sử dụng chất làm đầy filler và mỡ tự thân nhằm làm đầy vùng cơ dưới da. Trả lại cho bạn sự đầy đặn và tươi trẻ lâu dài.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má là dịch vụ sử dụng chất làm đầy filler và mỡ tự thân nhằm làm đầy vùng cơ dưới da. Trả lại cho bạn sự đầy đặn và tươi trẻ lâu dài.

Rãnh mũi má là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ. Không chỉ trông gương mặt kém sắc, mệt mỏi mà nó còn khiến bạn già đi so với tuổi thật của mình rất nhiều. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do sự sự mất gãy và mất đi sự đàn hồi của collagen qua quá trình lão hóa. Khi càng lớn tuổi, rãnh mũi sẽ càng trỏ nên sâu hơn và khó điều trị hơn.

Chúng ta có thể chăm sóc da bằng nhiều cách như massage, sử dụng mỹ phẩm để giảm bớt sự lão hóa này, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ không cao và sẽ mất rất nhiều thời gian. Với việc sử dụng chất làm đầy filler và mỡ tự thân sẽ là giải phúp giúp bạn xóa bỏ vết rãnh này, sau khi thực hiện thẩm mỹ, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và tươi trẻ hơn.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có rãnh múi má sâu bấm sinh hoặc do quá trình sinh hoạt

 Đã thực hiện xóa rãnh má nhưng không hiệu quả, như ý muốn

 Khách hàng có nhu cầu căng da vùng rãnh má

 Khách hàng bị lão hóa do lớn tuổi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định mức độ sâu rãnh vùng mũi má của khách hàng. Sau đó tư vấn và dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, để đạt được hiệu quả cao nhất.

BƯỚC 2: Kiểm tra sức khỏe và đo vẽ vùng cần thực hiện
Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe sơ bộ ( đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim…) để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ. Dựa trên phác đồ điều trị được đưa ra  trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ lên khu vực sẽ được làm đầy, để thực hiện thẩm mỹ một cách chính xác.

BƯỚC 3: Gây tê và sát trùng
Vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Các dụng cụ được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được tiệt trùng kĩ lưỡng để không nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

BƯỚC 4: Tiến hàng xóa rãnh mũi
Đối với mỗi phương pháp sẽ có các kỹ thuật thực hiện khác nhau

- Cấy mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ lấy mỡ của chính khách hàng ở các vùng khác nhau như: mông, đùi, bụng…sau khi chiết ly loại bỏ những chất không cần thiết. Sau đó, sẽ lấy lượng mỡ tự thân này bơm vào vùng mũi má theo từng lớp đều nhau.

- Sử dụng Filler: Phương pháp này cũng tương tự như mỡ tự thân, tuy nhiên thay vì dùng mỡ tự thân thì sử dụng filler để tiêm vào vùng má mũi. Filler là chất vô cùng an toàn được sử dụng trong làm đẹp, đã được kiểm chứng về mức độ lành tính của FDA Hoa Kỳ.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ ở nơi khác nhưng bị thất bại, hoặc chưa hài lòng

 Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc tối tân

 Không sưng, không đau, không chảy máu. Sau phẫu thuật có thể đi làm việc bình thường, người ngoài khó phát hiện mặc dù mới thẩm mỹ xong

 Loại bỏ rãnh mũi má, trả lại cho bạn sự đầy đặn và tươi trẻ

 Thời gian phục hồi nhanh chóng, không lưu lại sẹo

 Hài hòa với khuôn mặt, không gây biến chứng

Bình luận bài viết (2)

  • Hoa
    Lấy mỡ từ thân có tốt và bền lâu hơn fille k?gia ca pt ntn?làm xong di làm đk luôn k?
    4 tháng trước
  • Hoa
    Lấy mỡ tự thân có tốt hơn fille k?phi bao nhiêu?làm xong đi lam bt hay phai nghi ngoi
    4 tháng trước

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X