Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Xóa Nhăn Vùng Mắt Bằng Chỉ Collagen 3D

Xóa nhăn vùng mắt bằng chỉ collagen 3D là phương pháp sử dụng chỉ collagen đưa vào bên trong vùng góc mắt, tạo thành khung đỡ mô mềm nâng đỡ bên ngoài, chống chảy xệ, căng da, nâng cao cung chân mày.

Xóa nhăn vùng mắt bằng chỉ collagen 3D là phương pháp sử dụng chỉ collagen đưa vào bên trong vùng góc mắt, tạo thành khung đỡ mô mềm nâng đỡ bên ngoài, chống chảy xệ, căng da, nâng cao cung chân mày.

Thời gian luôn là kẻ thù đối với phụ nữ. Nó chính là nguyên nhân lấy mất đi lượng collagen, elastin tự nhiên gây nên các biểu hiện lão hóa da, nếp nhăn, chùng nhão đặc biệt là khu vực mắt, trán và miệng. Điều này làm cho khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống, mất đi vẻ tươi trẻ. Trong số đó, vết chân chim có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với chị em phụ nữ. Các vấn đề về da khác rất dễ dàng dùng mỹ phẩm để che đi, còn nếp nhăn ở mắt thì cực kỳ khó để xử lý.

Thấu hiểu vấn đề trên, Thẩm Mỹ Viện Á Đông được chuyển giao công nghệ xóa nhăn vùng mắt bằng chỉ collagen 3D. Đây là một giải pháp tuyệt vời để giúp loại bỏ các vết nhăn khó nhằn. Các sợi chỉ collagen sẽ liên kết với nhau tạo thành khung đỡ vững chắc để nâng đỡ cơ bị chùng, làm căng da. Giúp lưu thông mạch máu và kích thích sản sinh ra lượng collagen tự nhiên cho cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Khách hàng có vết chân chim, vết nhăn ở vùng mắt

 Đã thực hiện sử dụng xóa nếp nhăn nhưng không thành công

 Có nhu cầu trẻ hóa vùng mắt bằng chỉ collagen 3D

 Khách hàng có cơ địa lão hóa sớm

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định mức độ nếp nhăn  xuất hiện ở vùng mắt. Sau khi xem xét tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp cho từng mức độ khác nhau.

BƯỚC 2: Kiểm tra sức khỏe
Khách hàng sẽ được kiểm tra sơ bộ về sức khỏe như đo huyết áp, thử máu, nhịp tim…xem có đảm bảo yêu cầu về sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ hay không. Sau đó tiến hành sát trùng vùng cần thẩm mỹ và các dụng cụ được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ được hấp trong lò tiệt trùng hiện đại.

BƯỚC 3: Gây tê và thực hiện phẫu thuật
Đây là một tiểu phẫu nhỏ nên sẽ gây tê cục bộ. Sau khi gây tê xong, tiến hành phẫu thuật xóa nhăn vùng mắt bằng chỉ collagen 3D. Từng lớp chỉ collagen sẽ lần lượt đưa vào khu vực cần cấy, chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành khung nâng cơ vững chắc, giúp căng da, xóa vết nhăn.

BƯỚC 4: Đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu độc quyền tại TMV Á Đông. Bác sĩ dặn dò chăm sóc và nghỉ ngơi sau thẩm mỹ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 Đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia được đạo tạo bài bản uy tín trong suốt 25 năm, có thâm niên trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

 BS Thẩm Mỹ Ngô Xuân Dung - Hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ mắt & mũi, bàn tay vàng chỉnh sửa hoàn hảo những trường hợp thẩm mỹ đã làm ở nơi khác nhưng bị thất bại

 Công nghệ thẫm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc tối tân

 Không sưng, không đau, không chảy máu. Sau phẫu thuật có thể đi làm việc bình thường, người ngoài khó phát hiện mặc dù mới thẩm mỹ xong

 Nếp nhăn được loại bỏ, mang lại một đôi mắt hút hồn, gương mặt trẻ trung, đầy sức sống

 Liệu trình đơn giản, không gây khó chịu, thời gian phục hồi nhanh chóng, không lưu lại sẹo

 Căng da, giúp sản sinh lượng collagen tự nhiên

 Hài hòa với khuôn mặt, không gây biến chứng

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X