Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Về Á Đông

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ra đời từ đầu những năm 1992, Thẩm mỹ viện Á Đông đã sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất liên tục được đầu tư và cải tiến, Thẩm mỹ viện Á Đông được biết đến là thương hiệu đi đầu trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Trong suốt 25 năm hoạt động, TMV Á Đông luôn cố gắn không ngững nghĩ để giữ trọn niềm tin với hơn 50.000 khách hàng cùng phương châm “Đặt uy tín – chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”.

Được tọa lạc tại trung tâm quận 1, địa chỉ: 39/2, Sương Nguyệt Ánh, TP HCM là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Á Đông không quá lộng lẫy, cũng không phải quá to lớn nhưng khi khách hàng đến với TMV Á Đông, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất khi mỗi khách hàng đặt chân đến và sử dụng dịch vụ.
 
SỨ MỆNH THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG

Với sứ mệnh đem đến cho người Việt Nam nét đẹp sang trọng, Thẩm Mỹ Viện Á Đông luôn khẳng định mình là một địa chỉ làm đẹp uy tín, hàng đầu với chất lượng tốt nhất, đồng thời là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng khó tính.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cùng với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, chúng tôi cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ với công nghệ hiện đại hoàn toàn được nhập từ nước ngoài. Ngoài vị thế số 1 Việt Nam về chỉnh sửa mắt và mũi, tại thẩm mỹ viện Á Đông còn hơn 200 dịch vụ khác được rất nhiều khách hàng khách hàng tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

Khu tiếp tân về Á Đông

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viên Á Đông, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ với loạt máy móc nhập khẩu như Perfect Hifu Ultra, laser Fractional CO2, Nanolight,...

Sảnh ngoài tại Á Đông

Phòng bác sĩ Ngô Xuân Dung


Phòng tư vấn tại Á Đông

Đăng ký tư vấn X