Bác sĩ tư vấn (24/7) (028) 3925 0400 - 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN A TỐT CHO SỨC KHỎE

Vitamin A là vitamin có tác dụng duy trì thị lực, tăng chức năng miễn dịch và sức khỏe sinh sản. Nếu bổ sung thiếu vitamin A sẽ dẫn đến các triệu chứng thiếu bao gồm rụng tóc, các vấn đề về da, khô mắt, dễ bị nhiễm trùng. Thiếu Vitamin A là nguyên nhân hàng đầu gây mù ở các nước đang phát triển. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Á Đông tham khảo 5 loại thực phẩm giàu vitamin A tốt cho sức khỏe.

Gan động vật giàu vitamin A

Gan chứa nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác, bao vitamin B2, B12, sắt, folate và choline tốt. Đặc biệt gan rất giàu vitamin A có tác dụng khắc phục tình trạng về da.

Gan động vật. Nguồn: Internet

Cà rốt

Vitamin A trong cà rốt có ở dạng beta-carotene, một chất chống oxy hóa lành mạnh. Ăn nhiều cà rốt giúp cải thiện mắt của bạn. Cà rốt rất dễ ăn, có thể chế biến được nhiều món ngon, lại tốt cho sức khỏe

Nguồn: Internet

Khoai lang

Một củ khoai lang sẽ cung cấp 438% lượng vitamin A cần thiết trong ngày. Khoai lang có rất nhiều chất dinh dưỡng, giúp bạn hạn chế bị nhiễm trùng. Hơn nữa, hương vị của khoai lang rất thơm ngon và chế biến được rất nhiều món ăn đó nha.

Nguồn: Internet

Cà chua

Cà chua chứa vitamin A dồi dào.Trong cà chua cũng có nhiều khoáng chất và trung bình sẽ cung cấp khoảng 20% lượng vitamin A cần thiết trong ngày. Bên cạnh khả năng làm đẹp bên ngoài, cà chua cũng giúp bạn đẹp từ bên trong.

Nguồn: Internet

Bí đỏ

Loại quả này chứa nhiều chất beta-carotene, được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể. Bí đỏ chế biến được rất nhiều món ngon tốt cho sức khỏe. Với 100g bí đỏ có thể cung cấp 170% lượng vitamin cần thiết.

Nguồn: Internet

Cá giàu vitamin A

Hãy bổ sung cá trong các khẩu phần ăn của bạn để duy trì sức khỏe vì bên trong cá rất giàu vitamin A đấy.

Nguồn: Internet

Với những thực phẩm giàu vitamin A mà bạn có thể bổ sung vào thực đơn của mình để tăng cường sức khỏe của minh thật tốt nhé.

Cùng đón chờ những thông tin về làm đẹp khác từ Thẩm mỹ viện Á Đông nhé!

By: Kim Ngân