Bác sĩ tư vấn (24/7) (028) 3925 0400 - 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

CÁC BIỆN PHÁP TĂNG SINH COLLAGEN CHO DA

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG SINH COLLAGEN CHO DA HIỆU QUẢ?

Cơ thể sẽ sản xuất ít đi từ 1-1,5% collagen mỗi năm sau tuổi 20. Vậy bạn nên làm gì để duy trì hệ thống này nhằm giúp da luôn căng mịn và mềm mượt?

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc, mịn màng, là yếu tố quyết định vẻ đẹp của làn da. Đó là lý do vì sao nó nghiễm nhiên trở thành cái tên luôn được góp mặt trong bản thành phần của các sản phẩm làm đẹp. 
Mời bạn cùng Thẩm mỹ viện Á Đông khám phá những cách có thể giúp da tăng sinh collagen một cách hiệu quả và đơn giản nhất nhé.
tăng sinh collagen
Tăng sinh collagen ( Nguồn Internet )

TĂNG SINH COLLAGEN BẰNG CÁC THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN

 

Collagen được dự trữ dưới dạng tiền chất procollagen – một tiền chất mà tất cả các collagen bắt đầu sản sinh từ đó.

Theo Nhà Hóa học Mỹ phẩm Ginger King chia sẻ:

“TIỀN CHẤT NÀY ĐƯỢC TẠO RA BẰNG CÁCH KẾT HỢP 2 LOẠI AXIT AMIN LÀ GLYCINE VÀ PROLINE, DƯỚI TÁC DỤNG CỦA VITAMIN C. DO ĐÓ, CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÀU CÁC CHẤT DINH DƯỠNG, CÓ TÁC DỤNG DUY TRÌ LÀN DA TƯƠI TRẺ CỦA BẠN. BẰNG CÁCH KÍCH THÍCH QUÁ TRÌNH TẠO COLLAGEN CỦA DA. HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG NÓ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN.”

Trẻ hóa da

Trẻ hóa da ( Nguồn Internet )

 

“COLLAGEN-SKINCARE” – TÍCH HỢP VÀO CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP

 

Ngày nay, các thương hiệu làm đẹp liên tục ra mắt sản phẩm chứa thành phần mỹ phẩm. Được tích hợp những hợp chất hỗ trợ tăng sinh collagen. Sản phẩm chăm sóc da này sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt da. Nhanh chóng thẩm thấu và đưa nó đến bù đắp cho những vùng da bị thiếu hụt. 

RETINOL

 

Retinol – dẫn xuất của vitamin A là “trợ thủ đắc lực” bậc nhất cho một làn da gặp các vấn đề về sạm nám, mụn. Đây được gọi là các hoạt chất thần kỳ giúp kích thích các thụ thể ở da. Loại bỏ các yếu tố phá hủy nó bằng cách ngăn chặn các enzym trong da, từ đó kích thích sản sinh collagen hiệu quả.

PEPTIDE

 

Peptide – chuỗi axit amin nhỏ sau protein – một thành phần được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng da giúp kích thích sản sinh collagen, duy trì sự đàn hồi cho da. Hợp chất này còn giúp tái sinh các lớp biểu bì, phục hồi làn da hiệu quả. 

CÁC AXIT AMIN

 

Collagen là một loại protein, vì vậy cũng bao gồm các axit amin. Tổng cộng có 20 loại axit amin khác nhau trong tế bào con người. Nhưng chỉ có một số axit amin có chức năng tạo thành là Threonine, Proline. Cơ thể bạn không thể sản xuất collagen nếu thiếu các axit amin này.

 

 

Ngoài các biện pháp trên. Các nàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ trẻ hóa da của Thẩm mỹ viện Á Đông dưới đây nhé.

TRẺ HÓA XÓA NHĂN BẰNG HIFU ULTRA SYSTEM

TRẺ HÓA DA BẰNG NOÃN TẾ BÀO GỐC

 

Edited by Minh Châu