Bác sĩ tư vấn (24/7) (028) 3925 0400 - 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Da tay khô – đừng lo có Á Đông đây!

Lần đầu hẹn hò, nàng không nắm tay chàng. Không phải vì ngại, mà do da tay này quá khô, nàng sợ chàng sẽ chê. Thế nhưng, người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Á Đông ở đây để giúp bạn cải thiện tình trạng da tay khô. Giúp nàng tự tin nắm tay chàng cả buổi luôn.

ảnh nắm tay

Nguyên nhân gây ra da tay khô

Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao: Nhiệt độ cao là yếu tố khiến làn da tay của nàng bị tàn phá một cách nhanh chóng nhất. Nàng thường xuyên thao tác trong nhiệt độ cao hay tắm nước nóng mà không chăm chỉ dưỡng da tay. Nguy cơ gây cho nàng khô da tay cao lắm đấy.

Sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh: Đôi tay thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các loại xà phòng tẩy rửa mạnh như nước rửa bát,… Đây cũng là một trong những lý do tại sao khiến cho đôi tay của nàng bị như vậy.

Sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh: Trong quá trình điều trị bệnh, tình trạng day tay bong tróc dữ dội là điều rất phổ biến. Vì một số thuốc đặc trị sẽ gây cản trở quá trình tổng hợp dinh dưỡng và cung cấp ẩm cho da. Từ đó sẽ khiến nàng bị khô da tay

Cách điều trị hiệu quả

Bảo vệ da tay:  Nàng cần lưu ý luôn đeo găng tay khi ra ngoài đường khi trời lạnh nhé. Nhất là khi phải thường xuyên đi xe máy. Đối với nàng người thường xuyên phải làm việc với điều kiện nhiệt độ cao hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với các chất tẩy rửa, hãy lưu ý đi găng tay để bảo vệ làn da một cách tốt nhất. Khi nàng bảo vệ da tay đúng cách, tình trạng khô da cũng có thể được cải thiện đáng kể.

Dưỡng ẩm cho da tay:  Trước hết, nàng cần đảm bảo rửa tay thật sạch. Sau đó hãy dưỡng ẩm cho đôi tay để tình trạng khô da nhanh chóng được cải thiện. Hãy tham khảo để lựa chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp nhất với làn da của nàng. Nàng cũng có thể sử dụng một số nguyên liệu từ thiên nhiên để dưỡng ẩm cho đôi tay. Chẳng hạn như dầu oliu, dầu dừa, mật ong, nha đam,… Khi dưỡng ẩm cho da, nàng nên thoa kem dưỡng và để qua đêm để làn da được hấp thu một cách hiệu quả nhất nhé.

Điều trị bệnh nếu nguyên nhân da tay khô là di bệnh lý: Trong những trường hợp da tay khô là do bệnh lý, nàng nên tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ. Khi bạn điều trị bệnh lý triệt để thì tình trạng da tay của nàng sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Các nàng mau chóng bỏ túi những cách điều trị tình trạng này nhé. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao ạ. Chúc nàng sớm ngày tự tin nắm tay chàng dạo bước trên phố nhé!

Cre: Quỳnh Trang_AC1