Bác sĩ tư vấn (24/7) (028) 3925 0400 - 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

MẸO PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI LƯNG DÀI

Bạn có phải là người có lưng dài hơn chân? Hãy xem tiếp bài viết này. Phối đồ như thế nào để phù hợp với dáng người lưng dài chân ngắn? Những người sở hữu tỷ lệ cơ thể không cân đối như lưng dài chân ngắn sẽ cực kỳ khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Nếu chọn nhầm trang phục, sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy bạn rất lùn, trông không được cân đối lắm. Thẩm mỹ viện Á Đông sẽ chia sẻ các mẹo phối đồ cho các nàng lưng dài nhé

Chọn thắt lưng bảng to

Một chiếc thắt lưng bản to sẽ giúp eo bạn trông nhỏ hơn, làm thon gọn phần lưng trên cơ thể. Hãy chọn những chiếc thắt lưng có tone màu tương phản với quần áo. Ví dụ: bạn mặc một chiếc áo màu trắng hãy lựa chọn 1 chiếc thắt lưng màu đen hoặc nâu.

blue red and black strap

Chọn váy, áo lệch vạt

Một mẹo khá hay ho cho các nàng chân ngắn là đây. Những chiếc áo, váy có phần vạt áo lệch sẽ ăn gian khuyết điểm đôi chân của bạn. Kết hợp với một đôi cao gót, chân bạn sẽ trông có vẻ dài hơn thực tế đấy nhé. Kết hợp một chiếc chân váy bình thường với một chiếc áo đơn giản để nhấn tập trung vào đôi chân của bạn nhiều hơn.

woman wearing pink dress while standing near black metal rail at daytime

Quần dài kẻ sọc dọc

Họa tiết sọc dọc sẽ gây ảo giác, tạo cảm giác chân dài hơn. Ngược lại bạn hãy tranh xa họa tiết sọc ngang vì nó sẽ khiến bạn trông bị mập hơn rất nhiều. Một chiếc quần sọc dọc phối cùng chiếc áo phông đơn giản hay sơ mi trơn sẽ là một item thú vị dành cho nàng lưng dài nhé.

Quần cạp cao

Vì một đôi chân ngắn là khuyết điểm của bạn, nên hãy tránh xa những chiếc quần cạp thấp. Chúng sẽ để lộ rõ khuyết điểm của bạn hơn rất nhiều. Những chiếc quần cạp cao nên là sự lựa chọn ưu tiên để ăn gian phần thân trên, khiến cho chân trông dài hơn. Kết hợp quần cạp cao ống dài và rông với một đôi giày cao gót bên trong. Bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu của thời trang đấy nhé. Đôi chân bạn sẽ dài trông chẳng khác gì siêu mẫu cả.

blue denim jeans on white textile

Điểm nhấn tập trung ở vùng eo

Một chiếc eo thon gọn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh thay thế cho đôi chân khiêm tốn của bạn. Áo croptop phối quần cạp cao, áo thun trơn phối chân váy ngắn, khoác ngoài một chiếc blazer cùng một đôi cao gót sẽ khiến cơ thể bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn bao giờ hết.

woman wearing sunglasses

Cre: Vân Anh