Bác sĩ tư vấn (24/7) (028) 3925 0400 - 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Đẹp dáng, đẹp da, đẹp từ trong ra ngoài

Chẳng ai sinh ra mà đã hoàn hảo, nhưng để trể nên hoàn hảo thì bản thân mỗi người đều có thể cố gắng. Vậy nên các chị em muốn đẹp dáng đẹp da thì bỏ túi ngay một số tips rất cơ bản nhưng có võ dưới đây nhé.

1. Xây dựng một lối sống healthy

Lối sống healthy đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là phái nữ. Thay vì chúng ta ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ, hãy thay thế bằng rau củ xanh tươi. Thay vì ăn nhiều tinh bột, hãy ăn gạo lức. Thay vì uống đồ uống có ga, có nhiều đường, hãy uống trà thanh đạm. Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn thôi cũng góp phần thay đổi cơ thể lên đến 70%. Thay đổi chỉ có đẹp hơn chứ không hề xấu đi.

Lối sống healthy chiếm đến 80% quyết định dẹp da đẹp dáng đấy ạ

Lối sống healthy chiếm đến 80% quyết định dẹp dáng đẹp da đấy ạ

2. Tập thể dục thường xuyên

Ngoài việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý thì chị em cần kết hợp cả tập thể dục đều đặn nữa nhé. Việc tập thể dục không đơn giản là để giảm cân, nó còn giúp cơ thể chúng ta trở nên săn chắc hơn. Hơn nữa, tập thể dục còn giúp thải độc da, làm sạch bã dầu, giúp da chắc khỏe. Điều này không chỉ cải thiện cơ thể bên ngoài, mà cải thiện cả sức khỏe từ bên trong nữa. Rất nhiều dẫn chứng cho thấy tập thể dục có thể tăng cường tim mạch, lưu thông máu. Và nó còn giúp chị em chúng ta cải thiện giấc ngủ một cách đáng kể đó ạ.

Tập thể dục giúp cơ thể săn chắc, đẹp da đẹp dáng không còn đâu xa

Tập thể dục giúp cơ thể săn chắc, đẹp dáng đẹp da không còn đâu xa

3. Đi ngủ sớm/ đúng giấc

Và như đã nói ở trên, nếu có thể cải thiện được giấc ngủ, đặc biệt là ngủ sớm sẽ có lợi rất nhiều. Nó không chỉ giúp chị em đẹp da đẹp dáng mà còn giúp giảm căng thẳng đầu óc. Khi ngủ sớm, da chúng ta sẽ được cải thiện bớt nhăn hơn, trở nên rạng rỡ hơn. Ngoài ra đôi mắt sẽ không sưng hút và sáng hơn, mái tóc sẽ khỏe và dày dặn hơn. Quá nhiều lợi ích giúp chị em cải thiện nhan sắc và vóc dáng đúng không ạ.

Giấc ngủ giúp cải thiện sắc đẹp, làm đẹp da đẹp dáng

Giấc ngủ giúp cải thiện sắc đẹp, làm đẹp dáng đẹp da

Trên đây là một số tips nho nhỏ mà Á Đông mách chị em, với hy vọng làm đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi. Là con gái ai cũng có quyền đẹp và được là đẹp. Vậy nên, khi còn có thể, chị em hãy cùng làm đẹp ngay, để bản thân mình đẹp dáng đẹp da nhé. Đảm bảo đấng mày râu say như điếu đổ ạ.

Cre: Quỳnh Trang_AC1