Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)

Trị nám mày đã bong sạch thì có được dùng kem chống nắng?

Xin chào Phương Phan, rất cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ và gửi phản hồi về cho chúng tôi. Tình trạng hiện giờ của bạn đã ổn định hơn, bạn có thể sử dụng kem chống nắng song song đó bạn nên dùng thêm những sản phẩm cũng cấp độ ẩm cho da, cực kì dịu nhẹ và thân thiện với da. Tránh sử dụng những sản phẩm có cồn, sau 1 tháng bạn có thể sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào.

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, cách đây khoảng 2 tuần em có đến Á Đông để trị nám, sau liệu trình mặt em đã dần cải thiện và mịn màng hơn. Tuân theo các yêu cầu về ăn uống sinh hoạt và không sử dụng bất kì một loại mỹ phẩm nào. Hiện giờ, những vết nám trên mặt em đã bong hết thì em có được dùng kem chống nắng không ạ?

BÍ QUYẾT TRỊ NÁM CỦA THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG?
TMV Á tự hào về công nghệ Trị Nám giúp xóa bỏ các loại nám mảng, nám đốm và nám mãn tính dai dẳng lâu ngày không hết bằng laser NANO PEEL IAG có ba bước sóng tương tự như laser SPECTRA được FDA (Hoa Kỳ) công nhận:

 Bước sóng 1064 là bước sóng có năng lượng đi sâu xuống dưới da phá hủy các sắc tố Melanin ở vùng trung bì và hạ bì.

 Bước sóng 532 tác động và phá hủy sắc tố Melanin ở vùng thượng bì mà không làm tổn thương đến tế bào xung quanh đồng thời giúp dọn dẹp các sắc tố Melanin nhỏ li ti sau khi bị phá hủy và đào thải chúng qua đường bài tiết tự nhiên.
 Bước sóng 585 điều trị những loại nám mãn tính, dai dẳng lâu ngày không hết. Đặt biệt hiệu quả trong nám kết hợp với chứng giãn mao mạch.

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và gửi lời cảm nhận về cho Á Đông. Á Đông sẽ ngày càng phát huy và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dịch vụ hàng đầu đến cho quý khách hàng.

Nhanh tay đăng kí ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ĐÃI NGỘ KHỦNG, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách có TÂM nhất.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết cùng danh mục

Nâng mũi S-line tại Á Đông

Video giới thiệu

Cảm nhận khách hàng
Đăng ký tư vấn X