Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tại sao lựa chọn

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Trang thiết bị hiện đại – Vật dụng y tế nhập khẩu

Tại TMV Á Đông hầu hết các thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ và loại mỹ phẩm, vật liệu như sụn mũi, chỉ căng da mặt, chỉ nâng chân mày, chỉ bấm mí mắt, noãn tế bào gốc …. đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về thẩm mỹ như Mĩ, Đức, Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ viện Á Đông – Đơn vị luôn đi đầu trong việc đầu tư công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hòa Kỳ, Hàn quốc…

Luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, TMV Á Đông luôn là địa chỉ được phái đẹp tin tưởng lựa chọn nhằm duy trì nét thanh xuân theo ý muốn.

TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO, NHẬP KHẨU

TMV Á Đông – Bs. Ngô Xuân Dung với 25 năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các cường quốc làm đẹp tiên tiến chỉ tin tưởng lựa chọn và nhập trực tiếp máy móc, thiết bị từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới để cung cấp các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Công nghệ Laser Fractional CO2: Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và cho phép sử dụng trong điều trị da, đảm bảo an toàn khi thực hiện và hoàn toàn không gây hại cho da.

Nâng cơ trẻ hóa da Hifu:  Phương pháp nâng cơ trẻ hóa Hifu giúp làm trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không phải động đến dao kéo. được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn megaderm: TMV Á Đông là địa chỉ thực hiện độc quyền phương pháp nâng mũi an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay với những ưu điểm tuyệt vời mà khó có kỹ thuật nào có thể vượt qua được. Với sự kết hợp từ sụn tự thân và sụn megaderm cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo, duy trì bền vững với thời gian.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Các loại chỉ dùng trong các phương pháp:  Căng da mặt, nâng chân mày, nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được hiệp hội FDA (Hoa Kỳ ) chứng nhận  về độ an toàn và tương thích với cơ thể.

NẾU ĐANG THẮC MẮC VÀ LO NGẠI

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ SẼ TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!!!

X