Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tư vấn làm đẹp

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

60 tuổi nên căng da mặt chỉ hay phẫu thuật?

Chào bác sĩ, tôi thấy TMV Á Đông có dịch vụ căng da mặt và nâng chân mày bằng chỉ, không biết tôi 60 tuổi rồi có làm được không hay phải sử dụng phẫu thuật ạ ? ( Nguyễn Thị Hạnh, 60 tuổi, Bình Phước )

Chào chị Hạnh, cảm ơn chị Hạnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của chị về dịch vụ căng da mặt và nâng chân mày, Bác sĩ Ngô Xuân Dung – Bác sĩ phụ trách chính về dịch vụ căng da mặt và nâng chân mày tại TMV Á Đông sẽ trực tiếp tư vấn giúp chị.

Bác sĩ Ngô Xuân Dung trả lời:

Dịch vụ căng da mặt chỉ và nâng chân mày chỉ là 2 dịch vụ hiện đang được rất nhiều chị em tuổi trung niên lựa chọn, đây là 2 dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Đây là công nghệ mới có thể giúp căng da đồng thời nâng cơ cho chị em từ 35 – 65 tuổi nên chị Hạnh có thể sử dụng nhé.

Dịch vụ căng da mặt chỉ tại Á Đông áp dụng loại chỉ đươc hơn 40 quốc gia trên thế giới áp dụng đó là chỉ Collagen Lifting 4D, loại chỉ này được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, được FDA Hoa Kỳ tổ chức dược phẩm uy tín nhất trên thế giới chứng nhận về độ tương thích an toàn với cơ thể.

Với cấu tạo 4 chiều, dạng gai và mỏng chỉ như sợi tóc, khi cấy dưới da sẽ bung tạo thành một bộ khung bám rất chắc dưới da đồng thời khung kéo căng, nâng cơ toàn bộ phần da khuôn mặt.

Đặc biệt, loại chỉ này được bện từ các sợi PCL nano chứa collagen và HA Filler sẽ loại bỏ 98% phần da chùng xệ, nhăn và làm đầy rãnh mũi, rãnh miệng. Da mặt lập tức căng đầy tức thì. Không những thế nhờ cơ chế đặc biệt khi cấy dưới da sợi chỉ sẽ  thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen từ đó giúp da mặt săn chắc và căng mịn lâu dài.

  • Chi tiết về dịch vụ căng da mặt chị Hạnh tham khảo thêm tại đây
  • Quy trình căng da mặt chỉ Collagen Lifting 4D xem tại đây
  • Hình ảnh khách hàng căng da mặt Collagen Lifting 4D xem tại đây

Còn chỉ nâng chân mày Eye Beauty Cog sử dụng tại TMV Á Đông – BS. Ngô Xuân Dung có cấu trúc kép từ 2 loại chỉ Mono PDO và Rose PDO , chỉ U-COG sản xuất tại Hàn Quốc và được chứng nhận tương thích 100% với cơ thể người. Đặc biệt, khi cấy dưới da nó có khả năng tăng sinh collagen, eslatin tự nhiên cho da giúp da săn chắc hơn. Ngoài ra, thân sợi chỉ được thiết kế dạng gai đặc biệt nên độ bám dính cao hơn các loại chỉ khác rất nhiều.

  • Chi tiết về nâng chân mày Eye Beauty Cog chị Hạnh tham khảo thêm tại đây
  • Quy trình nâng chân mày Eye Beauty Cog xem tại đây
  • Hình ảnh khách hàng nâng chân mày Eye Beauty Cog xem tại đây
X