Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tư vấn làm đẹp

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Sau 36 tháng thì chân mày và mí mắt thẩm mỹ bằng chỉ sẽ ra sao?

Nghe nói nâng căng da mặt và xóa nhăn mi dưới được bảo hành 36 tháng, vậy sau 36 tháng thì chân mày và mí mắt sẽ ra sao, bị sụp lại như lúc đầu hả Bác sĩ ? (Mai Greenskin, Hồ Chí Minh )

Cảm ơn bạn Mai Greenskin đã gửi câu hỏi đến TMV Á Đông, với câu hỏi nâng căng da mặt và xóa nhăn mi dưới được bảo hành 36 tháng, vậy sau 36 tháng thì chân mày và mí mắt sẽ ra sao, bị sụp lại như lúc đầu không?. Bác sĩ Ngô Xuân Dung. Bác sĩ phụ trách chính tại TMV Á Đông sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

Bác sĩ Ngô Xuân Dung trả lời

Đây là câu hỏi được hầu hết chị em có mong muốn căng da mặt và nâng chân mày bằng chỉ quan tâm, 2 dịch vụ này không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc, mà từ ngày TMV Á Đông tiếp nhận công nghệ và thực hiện cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Không chỉ bởi hiệu quả còn vì tính an toàn của phương pháp này.

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội là Hiệu quả tức thì, không đau nhức, không để lại bất cứ dấu vết nào và quan trọng là không cần nghỉ dưỡng, thì nhược điểm của nó so với căng da mặt và nâng chân mày bằng phẫu thuật là duy trì ngắn hơn, với căng da mặt bằng phẫu thuật kết quả có thể duy trì 5 năm, nhưng căng da mặt và nâng chân mày bằng chỉ thì trung bình chỉ được 3 năm. Tuy nhiên, sau 3 năm bạn không cần phải sử dụng số lượng chỉ như lúc ban đầu mà chỉ sử dụng số lượng chỉ bằng 1/3 lúc ban đầu là da mặt lại căng đầy.

Còn về lo lắng của Mai Greenskin về tình trạng da và chân mày sau 36 tháng thì Mai Greenskin không cần quá lo lắng nhé, vì cấu tạo chỉ Collagen Lifting 4D trong căng da mặt và chỉ Eye Beauty Cog được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, được FDA Hoa Kỳ tổ chức dược phẩm uy tín nhất trên thế giới chứng nhận về độ tương thích an toàn với cơ thể.

Collagen Lifting 4D trong căng da mặt  với cấu tạo 4 chiều, dạng gai và mỏng chỉ như sợi tóc, khi cấy dưới da sẽ bung tạo thành một bộ khung bám rất chắc dưới da đồng thời khung kéo căng, nâng cơ toàn bộ phần da khuôn mặt. Đặc biệt, loại chỉ này được bện từ các sợi PCL nano chứa collagen và HA Filler sẽ loại bỏ 98% phần da chùng xệ, nhăn và làm đầy rãnh mũi, rãnh miệng. Da mặt lập tức căng đầy tức thì. Không những thế nhờ cơ chế đặc biệt khi cấy dưới da sợi chỉ sẽ  thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen từ đó giúp da mặt săn chắc và căng mịn lâu dài.

Còn chỉ nâng chân mày Eye Beauty Cog sử dụng tại TMV Á Đông – BS. Ngô Xuân Dung có cấu trúc kép từ 2 loại chỉ Mono PDO và Rose PDO , chỉ U-COG sản xuất tại Hàn Quốc và được chứng nhận tương thích 100% với cơ thể người. Đặc biệt, khi cấy dưới da nó có khả năng tăng sinh collagen, eslatin tự nhiên cho da giúp da săn chắc hơn. Ngoài ra, thân sợi chỉ được thiết kế dạng gai đặc biệt nên độ bám dính cao hơn các loại chỉ khác rất nhiều.

X