Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tư vấn làm đẹp

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

50 tuổi muốn xóa nhăn thì nên dùng phương pháp nào?

Chào TMV Á Đông – Bác sĩ Ngô Xuân Dung, mình tên Hiền, năm nay mình 50 tuổi da mặt mình rất nhăn và bị chùng, mình đã sử dụng rất nhiều biện pháp như đánh hifu và kem dưỡng nâng cơ nhưng không thấy hiệu quả, xin Bác sĩ Dung tư vấn cho mình phương pháp nào giúp da căng và bớt chùng mà không cần phẫu thuật vì mình rất sợ đau và ông xã không đồng ý. 

Bác sĩ Ngô Xuân Dung trả lời

Chào chị Hiền, trước khi tư vấn phương pháp giúp chị xóa nhăn và chùng xệ Bác sĩ Dung nói sơ qua lý do vì sao chị sử dụng các phương pháp kia ít hiệu quả. Nếu chị đã sử dụng phương pháp nâng cơ bằng Hifu thì chắc cũng được tư vấn rồi, Hifu tên tiếng anh là  Hight Intensity Focused Ultrasound, phương thức hoạt động của nó là sử dụng năng lượng của sóng siêu âm tác động vào phần cơ dưới da để  tác động đến các tế bào da để giúp làm săn chắc da. Tuy nhiên nó chỉ tác động ở tầng nông nên hiệu quả tuy thấy ngay nhưng không duy trì lâu dài.

Còn về phần mỹ phẩm, có thể chị Hiền chưa biết, cho tới nay khoa học chưa có 1 nghiên cứu nào chứng minh sử dụng mỹ phẩm sẽ giúp nâng cơ, mà mỹ phẩm chỉ có tác dụng ngăn ngừa da nhăn chảy xệ ở mức độ nhỏ vì một số loại mỹ phẩm khi thoa lên da sẽ giúp  cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da, bảo vệ da không bị suy yếu và già đi.

Chị Hiền năm nay 50 tuổi, thời điểm này da rất khó cải thiện bởi các phương pháp trên vì quá trình tái tạo da lúc này cơ chế tái tạo da mới chậm chạp, không triệt để. Ước tính theo khoa học chu kỳ tái tạo da ở tuổi chị là từ 30-50 ngày/chu kỳ. Hơn nữa lúc này da cũng trở nên khô, nhạy cảm hơn.

Do đó nếu muốn da căng đầy, xóa bỏ chùng xệ thì có 2 phương pháp tối ưu nhất dành cho chị đó là phẫu thuật nâng cơ và căng da mặt bằng chỉ. Thế nhưng vì ông xã chị không đồng ý cho chị phẫu thuật nên Bác sĩ khuyên chị sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen Lifting 4D. ( Quy trình thực hiện và kết quả chị tham khảo tại bài viết dịch vụ căng da mặt bằng chỉ collagen Lifting 4D ). Phương pháp này rất nhẹ nhàng, không rạch mổ, nên sau khi thực hiện chị sẽ thấy ngay kết quả mà không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Nói thực là người ngoài nếu nhìn chỉ thấy chị trẻ hơn chứ cũng không hề biết là chị mới đi thẩm mỹ về .

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ collagen Lifting 4D hiện đang được các chị em lựa chọn rất nhiều, nhờ các ưu điểm hiệu quả tức không đau nhức, không cần nghỉ dưỡng đặc biệt là không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào nên chị an tâm nhé.

  • Cấu tạo của chỉ collagen Lifting 4D chị hiền đọc thêm từ bài viết phân tích chỉ tại đây
  • Hình ảnh khách hàng đã thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen Lifting 4D tại đây

Nếu chị muốn tư vấn trực tiếp thì đăng ký lịch hẹn Bác sĩ thì ấn nút Đăng ký tư vấn hoặc gọi trực tiếp Hotline: 0938 488 099

Thân ái

X