Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tại sao lựa chọn

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Quy trình thực hiện theo quy chuẩn Bộ y tế

TMV Á Đông là thẩm mỹ viên được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Khi tiến hành phẫu thuật các dịch vụ thẩm mỹ tại TMV Á Đông. Quý khách hàng sẽ được thực hiện một quy trình chuẩn khép kín đẳng cấp để bảo vệ sức khỏe và đạt được kết quả hoàn hảo như mong đợi.

Á Đông luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng 

Không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. tuân thủi nghiêm ngặt quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng làm đẹp tại TMV Á Đông. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn TMV Á Đông không ngừng cố gắng ứng dụng một quy chuẩn an toàn trước, trong và sau khi phẫu thuật nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khi đến với TMV Á Đông tất cả quý khách hàng sẽ được các bác sĩ phụ trách chính trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại, để có những đánh giá sơ lược ban đầu để lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn thực hiện phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra có đủ điều kiện để làm đẹp không.

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khám lại một lần nữa và tổng hợp, phân tích các kết quả khám chuyên khoa của bệnh nhân thực hiện khám trước đó. Đặc biệt, TMV Á Đông có sở hữu phòng mổ hiện đại, vô trùng, đáp ứng được những tiêu chuẩn Bộ Y Tế để hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để có được kết quả đẹp và bền vững theo thời gian, đòi hỏi khách hàng phải tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục. Ngoài ra tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ đưa ra thời gian lưu trú cho khách hàng ở lại bệnh viện theo dõi thêm hoặc có thể về nhà để nghỉ dưỡng.

Bước 5: Chính sách bảo hành rõ ràng

Tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, cũng như mong muốn khách hàng đặt trọn vẹn sự tin yêu, TMV Á Đông đã tiến hành  áp dụng CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH cụ thể cho từng dịch vụ.

  • Bảo hành mắt
  • Bảo hành mũi
  • Bảo hành túi ngực

NẾU ĐANG THẮC MẮC VÀ LO NGẠI

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN!!!

 

 

X