Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Khuyến mãi

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Mắt 2 Mí Sắc Nét Chuẩn Từng Li – Combo Bấm Mí Lấy Mỡ Chỉ 8 Triệu

Nhân dịp tháng của nàng TMV Á Đông mang đến chương trình” Bấm mí tặng lấy mỡ mí” như một lời tri ân chân thành gửi đến gửi đến một nửa thế giới yêu thương.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay đang đến rất gần. Mỗi người, nhất là đáng mày râu đang tích cực tìm kiếm món quà ý nghĩa dành tặng cho các mẹ, vợ, bạn gái và người thân yêu. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, một bữa ăn lãng mạn thì dành tặng một voucher tân trang nhan sắc hiện thực hóa giấc mơ vè đôi mắt hai mí to tròn long lanh cũng là một gợi ý không thể bỏ qua.

ƯU ĐÃI CỰC “KHỦNG” CHỈ DÀNH RIÊNG CHO THÁNG PHỤ NỮ NÀY

mắt 2 mí sắc nét chuẩn từng li

BẤM MÍ + LẤY M trong cùng 1 lần chỉ 8 triệu trong 60 phút sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn khắc phục bọng mỡ vùng mắt khiến cho “CỬA SỔ TÂM HỒN” được trẻ hóa đáng kể. Hơn nữa Bác sĩ Ngô Xuân Dung, bàn tay vàng thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện cho Bạn.

CAM KẾT VÀNG TỪ Á ĐÔNG

✔️ BS Ngô Xuân Dung 25 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện
✔️ Chỉ Nano nhập khẩu Mỹ được FDA chứng nhận
✔️ Quy trình 5 bước đúng theo quy chuẩn bộ y tế
✔️ Cam kết MÍ ĐẸP – Khắc phục mỡ vùng mắt
✔️ BẢO HÀNH: 10 năm

Hơn 33.000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và thành công, đây chính  là con số THẬT SỰ và RÕ NÉT nhất mà Á Đông tự hào mang lại cho khách hàng.

THAY ĐỔI là do chính bạn. Đừng ngần ngại, hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Á Đông, chúng tôi CAM KẾT mang lại dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất đến cho quý khách.

X