Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Thẩm mỹ nâng chân mày “Chớp mắt thấy thanh xuân”

Công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa ngày càng phát triển vượt bậc, mang lại cho chị em nhiều lựa chọn hấp dẫn. Trong đó, thẩm mỹ nâng chân mày phương pháp làm đẹp đột phá được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng. Tuy nhiên, có không ít chị em thắc mắc tại sao phải treo chân mày?

Nâng chân mày hiệu quả

Vì sao nên chọn phương pháp nâng chân mày?

Làn da bắt đầu bước vào tiến trình lão hóa, khi chúng ta bước sang tuổi trung niên. Lão hóa khiến cho vùng da xung quanh chân mày bị xụp xệ. Điều này không chỉ gây ra tình trạng mất cân đối cho khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh, tướng số của chúng ta.

Vì vậy, thẩm mỹ nâng chân mày luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ, để giải quyết mỡ thừa ở vùng xung quanh mắt và tình trạng cung chân mày sụp xệ. Nâng cung chân mày loại hình thẩm mỹ trẻ hóa vùng mắt, nhưng hiệu quả mà công nghệ này đem lại sẽ cải thiện tỷ lệ của cả khuôn mặt.

Theo chuyên gia bác sĩ Ngô Xuận Dung cho biết, thẩm mỹ treo chân mày là một dạng tiểu phẫu cực kì đơn giản và nhẹ nhàng, dáng chân mày được đưa về đúng vị trí, khắc phục vết chân chim, da trùng giúp trẻ hóa và cải thiện tầm nhìn của đôi mắt.

Đối tượng thực hiện

 

Trường hợp nào nên nâng chân mày

  • Vùng chân mày có nhiều da thừa.
  • Chân mày sụp không đúng vị trí, khiến cho đôi mắt không đều nhau, mắt to mắt nhỏ, gây ra sự bất cân xứng cho khuôn mặt.
  • Có nhiều vũng da trùng xệ ở khu vực xung quanh mắt, khiến cho mi mắt bị sụp xệ, làm cho mắt bị mất thẩm mỹ, thậm chí ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Đã từng thẩm mỹ treo chân mày nhưng không có hiệu quả.

Nâng chân mày tại TMV Á Đông?

Á Đông trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy, đươc bộ y tế cấp phép hoạt động. Tại đây đã thực hiện rất nhiều ca nâng cung chân mày thàng công cho hơn 10.000 khách hàng. Theo đó, có 2 phương pháp treo chân mày mà bác sĩ chỉ định cho khách hàng lựa chọn:

Nâng chân mày chỉ Eyes Beauty Cog:

Đây là phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày không phẫu thuật tiên tiến ở Hàn Quốc, sử dụng loại chỉ EYE BEAUTY COG – loại chỉ Collagen tốt nhất tại Hàn Quốc. Chỉ Collagen đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và độ tương thích cao với cơ thể. Thế nên sẽ không để lại bất cứ biến chứng.

Cận cảnh khách hàng nâng chân mày tại Á Đông

Chỉ Collagen sẽ được cấy từ các tiếp điểm cung chân mày hướng lên trên dấu dưới chân tóc, tạo khung nâng đỡ các vùng da sụp xệ, đồng thời kích thích sản sinh Collagen tự thân, duy trì hiệu quả nâng chân mày tự nhiên. Phương pháp nâng cung chân mày bằng chỉ Collagen không nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, không để lại sẹo, không tốn thời gian, nhưng vẫn đem lại hiệu quả vượt trội.

Phẫu thuật treo chân mày:

Phẫu thuật treo chân mày là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ các phần da thừa trên chân mày, giúp điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí thích hợp hài hòa với cả khuôn mặt. Để treo chân mày, bác sĩ sẽ lấy đi phần da thừa và mỡ thừa khu vực trên và dưới chân mày, điều này giúp khắc phục hiện tượng sụp mí mắt.

Sau khi thực hiện nâng chân mày ở vị trí cao hơn, “nét ngài” sẽ đẹp và cân đối hơn. Đôi mắt cũng vì thế mà trở nên to tròn, căng tràn nét tươi trẻ. Phẫu thuật nâng cung chân mày không can thiệp trực tiếp vào mi mắt của khách hàng, vì thế những khách hàng nào đã sở hữu mi mắt đẹp không cần phải lo lắng về việc gây ảnh hưởng đến mi mắt của mình.

Tại sao bạn nên chọn TMV Á Đông?

Đội ngũ bác sĩ và công nghệ máy móc tại Á Đông

TMV Á Đông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca thẩm mỹ, mang lại nét đẹp cho chị em phụ nữ Việt. Với phương châm hoạt động “Đặt uy tín – chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”. TMV Á Đông luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn học hỏi không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và giành được sự tin yêu của khách hàng, TMV Á Đông luôn luôn đề cao sứ mệnh “Nâng tầm nét đẹp Việt”.

Xem thêm

X