Bác sĩ tư vấn (24/7) 0938 488 099

Thời gian làm việc 08:00 sáng - 18:30 tối

Tin tức

Nơi sắc đẹp Việt tỏa sáng

Dấu Hiệu Nhận Biết Một Ca Thẩm Mỹ An Toàn

Rất nhiều người phải chịu những biến chứng nặng nề sau thẩm mỹ do tìm phải cơ sở thẩm mỹ kém an toàn, thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, trước khi làm đẹp, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những dấu hiệu nhận biết một ca thẩm mỹ an toàn để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Dấu hiệu nhận biết một ca thẩm mỹ an toàn

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn, điều này mang theo nhiều rủi ro không lường trước  cho những ai có ý muốn trùng tu nhan sắc.

Vì vậy, bạn phải có kiến thức để lựa chọn được một ca thẩm mỹ an toàn, muốn vậy, dựa vào 3 tiêu chí dưới đây:

Đạt được hiệu quả cao sau thẩm mỹ: Hiện nay, nhiều chị em vì mải chạy theo những xu hướng như lông mày ngang, cằm V-line,mũi Sline hay môi trái tim mà không nhận định kỹ liệu nó có phù hợp với mình không. Thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao là khi khách hàng cảm thấy sự thay đổi tương thích hài hòa với khuôn mặt, không có những dấu hiệu như bị lệch, không cân đối hay có những biến chứng.

phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

An toàn và hạn chế tối đa các biến chứng: Một trung tâm thẩm mỹ có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ tối ta. Đồng thời, trung tâm có đội ngũ bác sỹ và y tá chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tay nghề thực hiện đúng kỹ thuật, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo ca thẩm mỹ được thành công.

Ngoài ra, một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn phải hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh. Nếu có trường hợp phát sinh vấn đề, bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ là người phải ứng phó kịp thời, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

thẩm mỹ an toàn

Cải thiện vẻ đẹp bề ngoài và tinh thần cho khách hàng: Thẩm mỹ không chỉ giúp chỉnh sửa nhan sắc mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp khách hàng tự tin và thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực. Có nhiều ca thẩm mỹ thành công nhưng không ít người lạm dụng việc này nên dẫn đến những biến chứng không lường.

Tại sao TMV Á Đông là trung tâm thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, Á Đông là một trung tâm thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đánh giá là an toàn và  chuyên nghiệp, vì Á Đông đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cao về an toàn trong thẩm mỹ:

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm: đội ngũ bác sỹ của TMV Á Đông có đủ chứng chỉ hành nghề chuyên môn, nhiều nămđào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… đã được Bộ Y Tế kiểm định. Đặc biệt, Á Đông có sự dẫn dắt của giám đốc Ngô Xuân Dung, là bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam với 25 kinh nghiệm thẩm mỹ, đồng thời Á Đông có sự hỗ trợ trực tiếp của các bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng đã hoạt động ở đây được 10 năm.

đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ viện á đông

Quy trình an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế trong thẩm mỹ: TMV Á Đông thực hiện đầy đủ 5 bước cơ bản Bộ Y Tế đã quy định: Tư vấn; Thăm khám; xét nghiệm; Thực hiện thẩm mỹ; Chăm sóc hậu phẫu và Tái khám. Đặc biệt, tất cả khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại đây đều phải thực hiện các xét nghiệm miễn phi như: Xét nghiệm máu, thử nghiệm thuốc, đo điện tim… để đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc máy móc công nghệ rõ ràng: TMV Á Đông có đầy đủ các phòng như phòng tiếp đón, phòng khám, phòng mổ, phòng chăm sóc sau thẩm mỹ…

phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu

Các kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ đều được Á Đông nghiên cứu và cập nhật từ những kinh đô đứng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… như máy Perfect Hifu Ultra, laser Fractional CO2, Nanolight, công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc, thiết bị chụp 3D hiện đại, công nghệ nâng ngực Nano chip 3D Motiva và hệ thống máy 3D Divina chuyên biệt;… đều được Bộ Y Tế kiểm định, đánh giá chất lượng và cấp phép sử dụng.

các chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ của Á Đông được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ như:  Silicon và Gore-tex cho nâng ngực, các sụn nhận tạo dacron, teflon hay medpor, silicon cho nâng mũi, silicon dẻo từng sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới được Á Đông sử dụng cho nâng cằm… đều được thẩm định và nhận giấy chứng nhận từ FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

cơ sở vật chất thẩm mỹ viện á đông

Với các tiêu chí trên, Thẩm Mỹ Viện Á Đông là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có đủ các điều kiện để mang đến cho khách hàng những ca làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

X